Lam-trang-da

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lam-trang-da, cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Không chỉ ngon, 3 loại trái cây được liệt kê dưới đây còn có công dụng giúp cấp ẩm, dưỡng trắng mang đến cho bạn gái làn da căng bóng, mịn màng.

Một số phụ nữ Việt Nam bắt đầu tìm đến phương pháp tiêm truyền Glutathione để làm trắng da. Tuy nhiên, đây thực chất là một loại thuốc điều trị ung thư và việc làm trắng da thực ra là... tác dụng phụ.

Làn da trắng trẻo, hồng hào luôn là niềm mơ ước của phần lớn chị em phụ nữ. Chính vì vậy, phương pháp dưỡng trắng, làm trắng thường rất thu hút sự quan tâm của chị em. Thời gian gần đây, nhiều "tín đồ làm đẹp" được rỉ tai làm trắng da bằng phương pháp tiêm truyền Glutathione.

Mỗi loại da khác nhau sẽ có những phương pháp chữa trị mụn riêng biệt, tuy nhiên, hoa cúc là loài hoa khá lành tính, có tác dụng trị mẩn, ngứa nên gần như thích hợp với mọi loại da. Phương pháp làm đẹp bằng hoa cúc của tôi rất đơn giản và vô cùng tiết kiệm, các bạn thử thực nghiệm xem sao.

Gần đây nhiều chị em phụ nữ rộ lên trào lưu tiêm vitamin C để làm sáng và trắng da. Tuy nhiên việc tiêm vitamin C liều cao để làm đẹp vẫn chưa hề được chứng minh là không có tác dụng phụ gây nguy hại cho sức khỏe.

Phụ nữ được khuyến cáo không nên sử dụng các loại đồ uống có cồn nhưng nếu sử dụng một lượng đồ uống có cồn phù hợp, nó sẽ rất tốt cho da của phái nữ.