Thời gian gần đây, nhiều dự án khu dân cư tại Phú Mỹ được đầu tư và triển khai, góp phần thay đổi diện mạo thị xã. Điển hình là dự án khu dân cư Sông Xoài Phú Mỹ do Lamy Land phát triển và phân phối. Khu dân cư trên được quy hoạch bài bản với quy mô 163 lô đất nền, trong giai đoạn 1 triển khai ra thị trường 77 lô đã có sổ hồng riêng. Diện tích mỗi lô từ 102m2 - 110m2- 144m2 đến 198m2.

Khu dân cư Sông Xoài Phú Mỹ tọa lạc tại ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đối diện với khu công nghiệp Hắc Dịch. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 51, đường cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Sân bay quốc tế Long Thành.

Phối cảnh Khu dân cư Sông Xoài Phú Mỹ

Với định hướng phát triển trở thành đô thị loại 2 trong năm 2025, là trung tâm phát triển công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, kết nối giao thông liên vùng và quốc tế giúp thị xã Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Thị xã Phú Mỹ đang được đầu tư mạnh mẽ để phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó có hệ thống cảng biển quốc tế. Hiện tại, cảng Cái Mép -Thị Vải là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải chuyên chở hàng trực tiếp đi châu Âu.

Khi đầu tư cảng Cái Mép, Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt công trình lớn như khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu công nghiệp 5.000 ha với 100.000 lao động, khu dịch vụ logistic Cái Mép, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ USD. Lợi thế phát triển công nghiệp cũng giúp nơi đây thu hút nhà đầu tư bất động sản. Sau hàng loạt dự án khu công nghiệp quy mô, Phú Mỹ tiếp tục triển khai khu công nghiệp Hắc Dịch với tổng vốn đầu tư lên đến 7.200 tỷ đồng trên quỹ đất 450ha…

Phú Mỹ được định hướng trở thành một trong những đầu tàu kinh tế cảng biển của Bà Rịa - Vũng Tàu với số lượng dân cư tập trung đông, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và tuyến đường huyết mạch đi qua. Từ đây, mọi người dễ dàng di chuyển tới sân bay Long Thành, Hồ Tràm và các tỉnh lân cận.

Tổng quan Khu công nghiệp Hắc Dịch

Được biết, bên cạnh Sông Xoài Phú Mỹ, Lamy Land còn là nhà phân phối chính dự án Phú Mỹ Port City, toạ lạc tại khu phố 3, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ. Đây là một trong các sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có đủ yếu tố pháp lý để đưa ra bán hàng hiện nay.

Mong muốn trở thành cầu nối cũng như hỗ trợ khách hàng tiếp cận được những “sản phẩm thật – giá trị thật”. Trên hành trình những năm vừa qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu của mình, Lamy Land trở thành nhà đầu tư – phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng từ căn hộ tới các sản phẩm đất nền, nhà phố và biệt thự.

Bên cạnh đó, Lamy Land luôn có những chính sách tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp có môi trường làm việc lành mạnh, công bằng. Là nơi mà các bạn trẻ được thoái mái bùng nổ, trao dồi kiến thức và khẳng định bản thân cũng như tạo ra những giá trị “thực và bền vững” cho cả bản thân và khách hàng.

Theo Diệu Thủy/Đô Thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/lamy-land-cong-bo-du-an-song-xoai-phu-my-don-song-ty-usd-20201231000002410.html