Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia - Hương vị Australia diễn ra từ ngày 29/04/2022  - 15/05/2022 được Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce - Thành viên của Tập đoàn Masan, đơn vị chủ quản của hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ và Cơ quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia (Austrade) phối hợp quảng bá. Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu tinh hoa ẩm thực và văn hoá Australia tới người tiêu dùng Việt Nam.

Các đại biểu cùng tham quan khu vực trưng bày sản phẩm nhập khẩu từ Australia.

Tuần lễ Taste of Australia năm nay sẽ được triển khai rầm rộ trên 20 siêu thị WinMart tại TP. Hà Nội và TP.HCM, với tâm điểm là sự kiện ra mắt tại WinMart Times City - TP. Hà Nội vào ngày 06/05 và WinMart Landmark 81 - TP.HCM vào ngày 11/05. Cùng với đó, chương trình cũng được mở rộng tại toàn bộ hệ thống các siêu thị WinMart và cửa hàng WinMart+ trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ Tuần lễ, hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ Australia sẽ được hệ thống WinMart/WinMart+ tăng cường quảng bá. Các sản phẩm tiêu biểu, bao gồm: Thực phẩm tươi sống (bò Úc, nho tươi MFC, LPG, ALGONA); Sữa tiệt trùng (thương hiệu Lemon Tree, Meadow Fresh, Devondale, Australia’s Own); Hạt dinh dưỡng (ngũ cốc Monster Health Food, yến mạch, hạt chia) và rượu (thương hiệu Kangaroo, George Wyndham Bin, Lindeman’s, Penfolds, Jacob’s Creek) được ưu đãi giá bán lên đến gần 30%. 

Ông Shannon Leahy - Tham Tán Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia cùng ông Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc khối WinMart toàn quốc bắt tay khai mạc sự kiện Kick-off Taste of Australia.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nhiều hoạt động hấp dẫn như: Biểu diễn nhạc Acoustic, các trò chơi tương tác với người mua sắm, buổi trải nghiệm Hương Vị Australia sẽ được WinMart/WinMart+ tổ chức.

Đại diện Công ty WinCommerce, ông Nguyễn Trọng Tuấn, Giám đốc Khối WinMart chia sẻ, các sản phẩm từ Australia luôn được khách hàng của WinMart/WinMart+ đón nhận và yêu thích bởi hương vị tươi ngon, chất lượng vượt trội. Đồng hành cùng Taste of Australia 2022, WinCommerce sẽ tập trung cung cấp và quảng bá những hàng hóa tối nhất từ Australia, tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và thưởng thức các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp với chất lượng hảo hạng, tốt cho sức khỏe, được sản xuất bền vững.

Chương trình Taste of Australia cũng được triển khai online trên website WinMart.vn, trang thương mại điện tử Lazada và app VinID, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Danh sách 20 siêu thị điểm nhấn trưng bày tập trung cho chương trình Taste of Australia:

1. WinMart Times City - Hà Nội

2. WinMart Landmark 81 - TP.HC

3. WinMart Thăng Long - Hà Nội

4. WinMart Trung Hòa - Hà Nội

5. WinMart Royal City - Hà Nội

6. WinMart Thảo Điền - TP.HCM

7. WinMart Vincom Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

8. WinMart Võ Thị Sáu - Hà Nội

9. WinMart Lê Đức Thọ - Hà Nội

10. WinMart Long Biên - Hà Nội

11. WinMart Văn Quán - Hà Nội

12. WinMart Bắc Từ Liêm - Hà Nội

13. WinMart Liễu Giai - Hà Nội

14. WinMart Đại La - Hà Nội

15. WinMart Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội

16. WinMart Lê Văn Kiệt - TP.HCM

17. WinMart Trúc Khê - Hà Nội

18. WinMart Nhật Tân - Hà Nội

19. WinMart Cộng Hòa - TP.HCM 

20. WinMart Xuân Diệu - Hà Nội

Để biết thêm thông tin, người tiêu dung có thể truy cập trang Facebook của Taste of Australia (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn) và Fanpage Siêu Thị WinMart (https://www.facebook.com/sieuthiwinmart).

Theo Hà Anh/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/le-hoi-huong-vi-australia-2022-tai-winmart-thu-hut-khach-hang-20201231000006199.html