Tieu-dung-plus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieu-dung-plus, cập nhật vào ngày: 20/04/2024

Việc các bệnh nhân mắc bệnh gan hoặc có dấu hiệu của bệnh gan tự ý bổ sung TPCN khi không có sự tư vấn từ bác sĩ đều sẽ có khả năng dẫn đến các tổn thương gan nghiêm trọng, thậm chí là tử vong.

Đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh là những tiêu chí giúp chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+ được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn làm điểm đến mua sắm thực phẩm hay đồ dùng cho con nhỏ.

Với công thức đột phá được phát triển riêng dành cho thị trường “khó tính”, Vinacafé đã thành công “lấy lòng” người dùng cà phê Nhật với hương vị thơm lừng, hảo hạng.

TPBank đang tiên phong áp dụng hàng loạt công nghệ vào giao dịch ngân hàng, cho phép khách hàng không cần tới ngân hàng, mọi giao dịch giải ngân, bảo lãnh, LC có thể thực hiện 100% online tại bất cứ đâu.

Nếu bạn tò mò về ngày Valentine của giới trẻ, cứ đến trung tâm thương mại là sẽ được cập nhật ngay. Tuy nhiên, cảnh báo những hình ảnh dưới đây chắc chắn không dành cho dân FA.

Dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay, VinFast triển khai chương trình ưu đãi “Ngày chung đôi - Đường về chung lối” giúp khách hàng vừa không phải đau đầu nghĩ cách làm đẹp lòng người thương.

Có thể thấy, hàng Việt Nam hiện nay đang chiếm trên 90% số lượng, chủng loại hàng hóa tại WinMart/WinMart+, trong đó doanh thu từ các mặt hàng nông sản chiếm trên 30%.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) công bố thông tin triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng với lãi suất đặc biệt ưu đãi, trong đó dành tới 2.000 tỷ đồng hạn mức ưu tiên cho doanh nghiệp phát triển xanh...

Từ ngày 9/12 đến 12/12/2022, tương ớt phở CHIN-SU đã góp phần tái hiện không gian phở xưa mang đậm phong vị ẩm thực truyền thống.

Toàn bộ hệ thống 83 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đang ngập tràn sắc màu rực rỡ với những đại cảnh trang trí ấn tượng, âm nhạc rộn ràng, báo hiệu Giáng sinh và năm mới 2023 đang tới gần.

Cuồng nhiệt cùng đại nhạc hội điện tử quốc tế siêu hot “Phu Quoc United Center presents Creamfields Vietnam 2022” và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng vạn trải nghiệm tại đảo ngọc thiên đường chỉ từ 3,2 triệu đồng/người.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn (tiền gửi trên tài khoản thanh toán-Casa) áp dụng với khách hàng cá nhân lên mức “kịch trần” 1%/năm, áp dụng từ 1/11/2022.

Ngày 6/10/2022, VPBank Prime - Thương hiệu tài chính đầu tiên dành cho Thế hệ Trẻ sống bứt phá của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức đón sinh nhật đầu tiên.

Giờ đây, sẽ thật dễ dàng để bạn khiến những chiếc áo quần của mình mang hương thơm lôi cuốn, sang trọng của nước hoa Pháp chỉ với sản phẩm này.

Việc sử dụng sữa chua chứa probiotics có thể giảm nồng độ kim loại nặng trong máu hiệu quả, theo báo cáo đăng trên Tạp chí khoa học trực tuyến NPJ Biofilms and Microbiomes mới đây.