Tiêu dùng plus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tiêu dùng plus, cập nhật vào ngày: 06/08/2021

Với hạng mục giải thưởng “Quản trị rủi ro ngân hàng tốt nhất” năm 2021, VPBank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quản trị rủi ro (QTRR), sánh ngang với các tổ chức tài chính hàng đầu Châu Á.

Từ nay đến hết ngày 26/9/2021, mừng 28 năm thành lập, VPBank triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “Đón sinh nhật Thịnh Vượng - Sánh bước triệu niềm vui” với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.

Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch đang trở thành xu hướng để mang tới bữa ăn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Nhằm đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu vốn phát sinh trong quá trình kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai sản phẩm “Cấp tín dụng cho Nhà phân phối của CTCP Chuỗi thực phẩm TH (THFC) với nhiều ưu đãi vượt trội.

Tính “an toàn” của tài sản không phải là yếu tố duy nhất khiến shophouse sở hữu lâu dài được săn đón ở Nam Phú Quốc.

Với mong muốn đưa những thực phẩm an toàn từ nông trại đến bàn ăn của mọi gia đình, An Phú Farm được xem là cửa hàng thực phẩm hữu cơ tiên phong trong việc mở trang trại để tự sản xuất.

Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP. Đà Nẵng đã có văn bản chỉ thị từ 12h trưa ngày 22/7 tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh không thiết yếu, người dân chỉ ra đường khi thực sự cần thiết.

Hà Nội, Phú Quốc và TP. HCM được tạp chí danh tiếng TIME (Mỹ) ghi nhận trong “Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021”. Hai khách sạn độc đáo của Sun Group cũng được TIME gợi ý như những điểm lưu trú ấn tượng.

Hiện VPBank đang tiếp tục củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng hợp lý, kiểm soát tốt nợ xấu, tối ưu hóa vận hành và cải thiện mạnh mẽ nhiều chỉ tiêu tài chính trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nước tương là gia vị quen thuộc trong nhà bếp của mỗi gia đình, được ưa thích bởi hương vị thơm ngon mà giá thành lại tương đối rẻ.

Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK - Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.

Trong đợt dịch mới này, Tập đoàn Sun Group đã khẩn cấp ủng hộ 70 tỷ đồng mua hệ thống xét nghiệm PCR, máy thở, các sinh phẩm y tế trao tặng cho TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Kiên Giang.

Mùa hè giãn cách “năm Covid” thứ 2, nhiều bậc cha mẹ “đa-zi-năng” đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép đó là: Vừa giữ gìn, tăng cường sức khỏe cho các con trong mùa dịch, vừa tạo ra những trải nghiệm lý thú.

Mới đây, TPBank hợp tác cùng Vietnam Airlines ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mới, mang tới cho những tín đồ “dịch chuyển” cơ hội tích lũy dặm thưởng không giới hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.