Tieu-dung-plus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieu-dung-plus, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

EVN Hà Nội thông báo, lịch cắt điện tại khu vực Hà Nội ngày 23/5/2020. Sẽ cắt điện để phục vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp lưới điện trong những ngày hè nắng nóng.

Cập nhật nội dung, ngày khởi chiếu và trailer các bộ phim hay sẽ chiếu rạp trong tháng 3/2020.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tới đây dự báo thời tiết sẽ nắng nóng sẽ bao trùm khắp 3 miền đất nước trong những ngày nghỉ lễ năm nay.

Trong hai ngày cuối tuần, 23 - 24/2/2019 khu vực Chương Mỹ, Hai Bà Trưng,... nằm trong diện cắt điện theo kế hoạch. Đây là hoạt động nhằm giảm tải lượng sử dụng điện, đồng thời bảo trì, sửa chữa và đảm bảo an toàn mạng lưới điện.

Trong hai ngày 16 - 17/2/2019, các khu vực thuộc huyện Hoài Đức, Hà Đông nằm trong diện cắt điện theo kế hoạch trong một khoảng thời gian nhất định.

Những người có bệnh tiểu đường, huyết áp hay những phụ nữ mang thai hãy cố gắng hạn chế bánh kẹo, mứt Tết bởi nó có thể gây ra nhiều vấn đề với sức khỏe.

Trong hai ngày cuối tuần, 26 - 27/1/2019 khu vực Hoàn Kiếm, Gia Lâm,... nằm trong diện cắt điện theo kế hoạch. Đây là hoạt động nhằm giảm tải lượng sử dụng điện, đồng thời bảo trì, sửa chữa và đảm bảo an toàn mạng lưới điện.

Thị trường hoa Tết vài năm gần đây dần thay đổi, nhiều người tiêu dùng chuyển sang sắm hoa nhập khẩu chơi Tết. Dù giá hoa nhập ngoại khá “chát” song người chơi hoa vẫn chịu chi cả chục triệu đồng cho bình hoa đào đông đỏ hay mai Mỹ.

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Dậu thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Mùi thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Thân thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Ngọ thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Hợi thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Tị thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?

Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Tuất thì nên chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát?