Malaysia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Malaysia, cập nhật vào ngày: 23/09/2021

Vụ việc được khởi xướng điều tra dựa trên Hồ sơ yêu cầu do đại diện ngành sản xuất trong nước nộp vào ngày 26/4/ 2019.

Nếu muốn dùng ứng dụng Grab tại Malaysia thì khách hàng phải xác minh tài khoản bằng ảnh selfie để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình và tài xế.

Sau khi chinh phục các thị trường Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Lào… thép rút dây của Hòa Phát đã chính thức xuất 2 container đầu tiên sang Malaysia, tạo khởi đầu thuận lợi tiếp cận thị trường tiềm năng này.

Kỳ nghỉ lễ sắp đến, đây là dịp để mọi người tranh thủ thời gian thư giãn, vui chơi cùng người thân và bạn bè. Nếu bạn đang băn khoăn về điểm đến cực chất cho dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới mà chi phí hợp lý thì đây là những gợi ý tuyệt vời!

Sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra cho các nhà đầu tư khi tham gia vào bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương trong năm nay.

Máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 – 900 sẽ được bố trí để đưa các cầu thủ từ Malaysia về Hà Nội.

WMoto Cub Classic 2019 bắt đầu phân phối tại Malaysia với các tùy chọn màu sắc gồm: đỏ mờ, xanh mờ và đen mờ.

Trước cáo buộc của Thủ tướng Mahathir rằng Grab đang chiếm cái ăn của các hãng taxi, đại diện Grab kiên quyết phản đối và cho rằng, thậm chí những lái xe taxi còn có thể kiếm thêm tiền từ dịch vụ của họ.

Đặt chân lên cây cầu trên không - Sky Bridge thuộc quần đảo Langkawi, Malaysia, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ đẹp diệu kỳ của cây cầu có 1 không 2 này.