Với thiết kế hướng doanh nghiệp, ThinkCentre M720e là cỗ máy hoạt động ổn định, hiệu năng cao và tin cậy. Trang bị chip xử lý lên tới Intel Core i9, bộ nhớ trong tốc độ cao DDR4 lên tới 32GB, máy bàn mới này xử lý trơn tru mọi tác vụ hay ứng dụng kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các cổng kết nối được bố trí hợp lý ở cả mặt trước và mặt sau của máy như USB 2.0 và 3.0 và DisplayPort, giắc cắm cho loa, tai nghe và micro, giúp người dùng có thể kết nối tới các thiết bị ngoại vi như màn hình thứ hai để nâng cao hiệu suất làm việc.

Vấn đề bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi các vụ thất thoát dữ liệu hay tấn công mạng đang không ngừng gia tăng cả về số lượng và hình thái tấn công.

ThinkCentre M720e có tích hợp chip bảo mật TPM 2.0 để mã hóa mọi thông tin, dữ liệu quan trọng và cho phép xác thực phần cứng, mang tới sự yên tâm cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, M720e có thiết kế thân thiện với môi trường với những chứng nhận Energy Star và RoHS, giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M720e (SFF) hiện có mặt trên thị trường với giá từ 7.990.000 đồng, bảo hành một năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ Premier Support.

Theo Duyên Anh/Reatimes