Mazda

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mazda, cập nhật vào ngày: 28/09/2020

Phiên bản tiêu chuẩn Mazda CX-8 Deluxe đã được trang bị bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến hiện đại và giá bán vẫn không có sự thay đổi.

Trong tháng 8, tuy giá xe niên yết giữ nguyên nhưng các đại lý có nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Thời gian vừa qua, Mazda đã thực hiện nhiều thủ tục giấy tờ liên quan đến việc đổi tên cho mẫu xe mới sắp ra mắt theo đó mẫu xe CX-50 sẽ thay tế tên gọi cho CX-5.

Hyundai Tucson và Mazda CX-5 là hai đối thủ đồng cân đồng lạng nhất trong phân khúc Crossover 5 chỗ sôi động tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Mazda 2, 3, CX-5, CX-8 và BT-50 đều được giảm giá niêm yết.

BMW X5, Mercedes GLC 200 gây ấn tượng với thiết kế mới mẻ, gợi cảm hơn, trong khi Mazda CX-8 sở hữu nhiều công nghệ độc đáo.

Bước vào tháng 7, nhiều mẫu xe của Mazda đang được giảm giá mạnh để chuẩn bị cho sự ra mắt của những phiên bản mới 2020. Đây là thời điểm rất thích hợp để có thể đầu tư một chiếc xe Mazda.

Thaco giới thiệu mẫu sedan cỡ D với ba phiên bản, sở hữu nhiều nâng cấp về nội và ngoại thất.

Giá xe Mazda tháng 6/2020 đặc biệt giảm mạnh, có mẫu xe giảm tới 100 triệu đồng khi đến tay khách hàng.

Giá xe ô tô Mazda trong tháng 5 này có nhiều chương trình ưu đãi cao nhất đến 150 triệu đồng cho khách hàng và nhiều quà tặng giá trị tại đại lý.

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi cho các mẫu xe, áp dụng trong 10 ngày từ 20-30/4, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

Cập nhật bảng giá xe Mazda tại Việt Nam kèm khuyến mại mới nhất tháng 4/2020.

Nhằm giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tham quan và tìm hiểu thông tin xe, Tieudungplus tổng hợp danh sách các đại lý, Showroom xe Mazda chính hãng dưới đây.

Với nhóm xe dưới 500 triệu, trong khi các sản phẩm cạnh tranh chỉ có lựa chọn xe số sàn thì Mazda2 Deluxe với mức giá sau ưu đãi 479 triệu đồng là mẫu xe Nhật hiếm hoi trong phân khúc B sở hữu hộp số tự động 6 cấp.

Ra mắt vào cuối tháng 6/2019 với 4 phiên bản lựa chọn, Mazda CX-8 đã khiến cuộc đua phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam thêm phần sôi động.