Me-va-be

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về me-va-be, cập nhật vào ngày: 27/11/2020

Trước những chỉ đạo quyết liệt từ UBND TP Hà Nội nhằm xử lý các sai phạm về sử dụng đất và TTXD thì tại quận Cầu Giấy công tác triển khai rà soát, giải quyết các dự án "treo", có dấu hiệu sai phạm còn chậm trễ.

Hãng Ferrari vừa ra mắt siêu xe mui trần SF90 Spider có công suất lên tới 1.000 mã lực.

Nhằm khuyến khích các nữ doanh nhân thành lập và phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất hỗ trợ 100% tổng chi phí của một khoá đào tạo trực tiếp tại DNNVV do phụ nữ làm chủ.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 39/2018/NĐ-CP nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Di sản sẽ bị lãng quên và chôn vùi trong quá khứ; thiên nhiên cũng sẽ mất đi giá trị nếu chúng ta giữ nguyên hiện trạng, đóng cửa các khu rừng...

"Nếu chúng ta chỉ nhìn nhận và đánh giá di sản dưới góc độ bảo tồn, nhìn về các giá trị quá khứ trong một giai đoạn lịch sử… vô tình chúng ta sẽ biến việc bảo tồn di sản trở thành công việc mang tính lý thuyết".

“Việc bảo tồn không chỉ dừng lại ở việc giữ nguyên “hình ảnh”, “hiện trạng” mà phải thổi vào các phế tích, vào di sản một sức sống mới mang hơi thở của thời đại”.

Di sản đến từ quá khứ nhưng phải gắn với hiện tại, đáp ứng tốt nhu cầu của con người. Tạo lập sự “cân bằng động” giữa bảo tồn và phát triển, giữa văn hóa và môi trường thiên nhiên là cái đích phải hướng tới.

Rạng sáng ngày 14/10 theo giờ Việt Nam, tại sự kiện "Hi, Speed" Apple đã ra mắt iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với giá bán lần lượt là 999 USD và 1099 USD.

Cùng nhìn ngắm sự thay đổi của những địa danh nổi tiếng ở Hà Nội xưa và nay để hiểu và thêm yêu một Thủ đô thanh bình và rất đỗi thân quen qua từng góc ảnh.

Học sinh được dùng điện thoại trong lớp học. Đây là điểm mới được quy định trong Thông tư 32 ban hành điều lệ trường THCS, THPT vừa được Bộ GD&ĐT ban hành.

Hai loại hình luyện tập thể thao phổ biến nhất hiện nay là gym và yoga và dường như rất nhiều người mơ hồ giữa tập gym và yoga cái nào tốt hơn.

Dự án biến tướng mục đích sử dụng, có dấu hiệu vi phạm TTXD tại Sân tập golf Viettime thuộc quyền quản lý của Công ty Tân Sáng làm phá vỡ quy hoạch chung của Thủ đô, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích người dân.

Lê là một loại quả được ưa chuộng vào tiết trời hanh nóng vì lê nhiều nước, vị ngọt thanh dễ chịu. Tuy nhiên nhiều người đang thắc mắc Việt Nam có trồng được lê không vì sợ nhầm với lê Trung Quốc.

Mặc dù đã có văn bản của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh yêu cầu ngừng việc huy động vốn trái phép từ cuối tháng 7, CĐT của dự án Dragon Castle vẫn tiếp tục vi phạm pháp luật, đẩy rủi ro về phía khách hàng.