mẹo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mẹo, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Pin là một phụ kiện không thể thiếu nhưng không phải ai cũng để ý đến tuổi thọ của nó khi sử dụng laptop. Hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm theo dõi sức khỏe pin laptop dưới đây.

Thực hiện theo 3 bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa được lỗi iPhone không nhận được thông báo gọi nhỡ một cách dễ dàng.

Trên máy tính Windows 10, người dùng khi cập nhật phiên bản mới nhất, sẽ xuất hiện một cửa sổ hướng dẫn tính năng mới của hệ điều hành. Để tắt chế độ này, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Có những tính năng thường xuyên được sử dụng trên xe ô tô nên người mua xe lần đầu cần quan tâm, kiểm tra kỹ để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Bạn bị đau đầu hay đau răng đột ngột và cần giảm cơn đau ngay lập tức? Dưới đây là một số mẹo hữu ích giúp bạn kiểm soát cơ thể, mang lại tác dụng bất ngờ.

Rất nhiều người giảm cân thất bại vì không duy trì được kế hoạch đã đề ra. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà Bright Side chia sẻ giúp bạn dễ đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona, nhiều người lo ngại nguy cơ lây nhiễm bệnh từ các động vật nuôi trong nhà như chó, mèo.

Dù các chung cư ở Hà Nội đã cấm nuôi gia súc, gia cầm, thế nhưng thực tế vẫn không ít gia đình nuôi chó, mèo tại đây.

Không phải ai đi du lịch cũng là người giàu, người có tiền, vì vậy việc tiết kiệm tiền là điều ai cũng quan tâm.

Dưới đây là những mẹo giúp ô tô của bạn ăn ít xăng nhất có thể.

Giá tăng liên tục tăng, vậy làm thế nào để tiết kiệm xăng khi dùng xe máy?

Thời gian ôn thi THPT quốc gia 2019-2020 đang bước vào giai đoạn nước rút, để không phải lo lắng quá nhiều về việc ôn thi các sĩ tử hãy tham khảo một số mẹo dưới đây.

Hầu hết mọi người đều biết rằng những loại quả chua giúp giảm cân tốt và hiệu quả nhưng chính xác là quả nào và cách sử dụng chắc bạn đã nắm rõ?

Viêm tai giữa là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ và trẻ thường hay tái phát nhiều lần. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng không được thổi thuốc, thổi lá hay các loại thuốc nam vào tai gây ứ mủ dịch nguy hiểm cho tai.