Mua rau sạch ở đâu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua rau sạch ở đâu, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices có nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam dựa trên 4 tiêu chí được quy định. Vậy tiêu chuẩn rau sạch của VietGAP là gì?

Nhu cầu thực phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng cao khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm ngày càng nguy hại. Dưới đây là những thương hiệu rau sạch được nhiều khách hàng ưa chuộng tại TP Hồ Chí Minh.

Xuất thân từ kiến trúc sư rồi bất ngờ “bẻ lái” sang nông nghiệp một cách hoàn toàn có chủ đích, Nguyễn Hoàng Phương và Greener Shops đang là một trong những sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của nhiều bà nội chợ.

Giá chôm chôm tại các nhà vườn hiện đang rớt khá nhanh khi chỉ còn 5.000 đồng/kg đối với loại thường và khoảng 18.000 đồng/kg đối với chôm chôm nhãn. Song tại thị trường Hà Nội, giá chôm chôm vẫn duy trì ở mức cao gấp 5-7 lần.

Trước tình trạng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng lên cao thì thực phẩm sạch, rau củ quả sạch là điều mà nhiều bà nội trợ tìm kiếm. Ở đâu có rau sạch, ở đâu bán thịt sạch và ở đâu cung cấp những sản phẩm sạch vẫn là mối lo, điều băn khoăn của mọi người.

Đây đều là những loại rau củ thường xuyên được sử dụng trong đời sống từ nấu ăn, làm đồ uống tới chữa bệnh. Tuy nhiên, vì để sản phẩm trồng ra có mẫu mã đẹp hay nặng cân, tăng giá bán mà nhiều người trồng đã lạm dụng các loại hóa chất cho những loại rau củ này.