Mua-sam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua-sam, cập nhật vào ngày: 24/06/2024

Khởi động Hè 2024 sôi động, TTTM Vincom Mega Mall Grand Park sẽ mở cửa đón khách lần đầu tiên từ ngày 1/6 với loạt tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm hấp dẫn “đa thế hệ”.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card không chỉ mang tới trải nghiệm “mua cả thế giới" cho người tiêu dùng, mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời tăng tính kết nối hơn với đối tác, nhân viên của mình.

Sự ra đời của mô hình mua sắm độc đáo tích hợp hoàn hảo giữa Trạm sạc - Điểm đỗ & Mua sắm, DV tại các khu đô thị, kết nối hạ tầng đồng bộ được xem là cú hích mới dẫn dắt sự phát triển của ngành bán lẻ.

Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) vừa có báo cáo về tình hình giá cả thị trường và các biện pháp quản lý, điều hành giá trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Người tiêu dùng đang chuyển từ mô hình 'đi mua sắm' sang tư duy 'luôn mua sắm', hoặc họ có thể mua sắm bất kể nơi đâu... điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhà bán lẻ phải thay đổi phương thức...

Theo báo cáo mới từ Business of Fashion Insights (BoF), người mua sắm ở Trung Quốc đại lục sẽ chi kỷ lục 131 tỷ USD cho hàng xa xỉ vào năm 2027. Dẫn đầu xu hương này là giới trẻ...

Từ ngày 17/06 đến ngày 02/07/2023, toàn bộ 83 TTTM trong hệ thống Vincom chính thức triển khai chương trình sale lớn nhất hè này mang tên Vincom Red Sale - Lễ hội Mua sắm Đỏ 2023 với mức ưu đãi lên đến 50%++

Với sức hấp dẫn của thị trường 100 triệu dân và sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu, hàng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc tế từ thời trang đến phụ kiện, mỹ phẩm, ẩm thực… đã chọn Việt Nam làm “bến đỗ”.

Hãng tư vấn và phân tích dữ liệu toàn cầu GlobalData vừa cập nhật thông tin mới về bán lẻ, cho thấy có 25 nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn cầu đã đạt mức tăng trưởng doanh thu 7,1% hàng năm.

Theo Tổng cục Thống kê, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 1/2023 tăng 20% so với cùng kỳ năm trước, trong đó doanh thu dịch vụ du lịch lữ hành gấp 2,1 lần.

ại các đền, chùa đã mở cửa trở lại, giá dịch vụ trông giữ xe tự phát tại các khu vực du lịch tâm linh vẫn cao hơn so với ngày thường.

Theo báo cáo của một số địa phương và qua công tác nắm bắt thông tin thị trường giá cả của Cục Quản lý giá cho thấy, tình hình cung cầu thị trường ngày 30 Tết là ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần diễn ra bình thường,.

Ngày 8/12, Bộ Tài chính cho biết giá cả có xu hướng tăng nhẹ trở lại trong quý IV do nhu cầu mua sắm của người dân vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán tăng cao.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 9 tháng năm 2022 ở TP.HCM có quy mô cũng như tốc độ tăng cao hơn so với cùng kỳ nhiều năm lại đây, đạt mức 805.000 tỷ đồng và tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái

Từ ngày 27/08 đến hết 04/09/2022, khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế do VPBank phát hành sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi chi tiêu, mua sắm tại các trung tâm thương mại Vincom.