mục tiêu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mục tiêu, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Chính phủ đề cao tinh thần đoàn kết, cùng cả hệ thống chính trị và nhân dân cả nước tiếp tục kiên, quyết tâm xây dựng Chính phủ, chính quyền địa phương liêm chính, trong sạch, vững mạnh toàn diện;

Theo Dự thảo Nghị quyết trình bày tại Kỳ họp, TP đặt mục tiêu chung năm 2021 là lấy lại đà tăng trưởng, đẩy nhanh cơ cấu lại nền kinh tế, phát triển mạnh văn hóa-xã hội, đảm bảo ASXH, nâng cao đời sống người dân...

Ngày 30/9, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội giao ban trực tuyến với lãnh đạo các quận, huyện, thị xã quý III/2020 bàn về kết quả phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Báo cáo tại cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với các các tỉnh, TP trên toàn quốc về phòng chống dịch Covid-19, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết...

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) kinh doanh 6 tháng đầu năm với mức tăng trưởng ấn tượng, bằng 181% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 59% mục tiêu kế hoạch năm 2019.

Những sai lầm đáng tiếc khi khởi nghiệp có thể khiến bạn không thể thành công hoặc lãng phí rất nhiều thời gian, công sức.

Lĩnh vực dịch vụ công được xem là một trong những mục tiêu hàng đầu trong việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Mục tiêu chính của Công ước là đề ra các nghĩa vụ đối với các quốc gia thành viên để thiết lập và thực thi thẩm quyền pháp lý đối với tội tra tấn.

Ngày 29/3, tại Hưng Yên, Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến (Tân Á Đại Thành) đã tổ chức xuất quân cho mùa giải mới và đặt mục tiêu rất cao sau thành công bất vượt bậc khi thăng giải hạng Nhất ngay lần đầu tham gia giải đấu.

Chưa bao giờ, ngành gỗ Việt Nam đạt thành tích ấn tượng như năm 2018 dù đây là năm thị trường thế giới có nhiều diễn biến phức tạp. Mục tiêu của ngành chế biến gỗ năm 2019 có thể đạt đến con số 10,5 tỷ USD.

Do chưa có cơ chế quản lý, nên các cơ sở sản xuất khăn ướt tự đặt ra các tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm khăn ướt của mình, gây hoang mang cho người tiêu dùng về độ tin cậy của tiêu chuẩn cơ sở.