My-pham

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về my-pham, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Bất động sản "nóng" lên cùng thành phố Thủ Đức; xử lý 03 dự án BT chậm tiến độ ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm là những thông tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo xử lý tình trạng “lót tay” để mua nhà ở xã hội; thị trường condotel có dấu hiệu “đóng băng” là nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Sở Xây dựng Hà Nội đề xuất mức phạt cao nhất lên đến 2 tỉ đồng đối với các hành vi tái vi phạm TTXD; cấm sử dụng căn hộ chung cư làm dịch vụ cho thuê theo giờ là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Thanh tra chính phủ nêu rõ, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã lợi dụng góp vốn thực hiện trái chủ trương quy định để hợp thức hóa chuyển nhượng tài sản kinh doanh có giá trị lớn ra ngoài doanh nghiệp không qua đấu giá.

Giá nhà, giá mặt bằng cho thuê đang có xu hướng "leo thang" hậu Covid-19 là những thông tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Rất nhiều chương trình giảm giá đến tay người tiêu dùng của các cửa hàng thực phẩm sạch trong tuần này.

Ban Quản lý quy hoạch kiến trúc phổ cổ Hà Nội đã và đang làm gì khi các công trình vi phạm TTXD tại phường Hàng Bạc tái diễn, khiến cho bộ mặt Thủ đô trở nên nhếch nhác.

Cầu vượt qua hồ Linh Đàm và nhánh kết nối với đường Vành đai 3 chính thức được thông xe; giá các dự án đất nền tăng mạnh; khai mạc Vietbuild Hà Nội 2020 là những nội dung chính trong bản tin ngày hôm nay.

Món chè bột lọc thơm bùi nhân lạc, nhân dừa hòa cùng nước cốt dừa béo ngậy, nhâm nhi thêm viên bột lọc dai dai thật sự rất hấp dẫn cho những ngày thu se lạnh

Gần 100 trường hợp vi phạm TTXD bị xử lý tại Sóc Sơn; Hà Nội đầu tư 500 tỷ đồng trục đường giao thông mới và một số chỉnh sửa về Luật Xây dựng là nội dung chính trong bản tin ngày hôm nay.

Người dân sẽ được chọn biển số xe kết hợp chữ và số như ý muốn. Nếu có 2 người trở lên cùng chọn, biển số sẽ được cấp thông qua đấu giá.

Sở Xây dựng Hà Nội đề xuất tăng gấp đôi mức xử phạt hành chính đối với các vi phạm TTXD, dự thảo nghị định mới nhằm siết việc nhà đầu tư Việt Nam mua nhà, đất để nhập quốc tịch nước ngoài là những nội dung đáng quan tâm.

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ. Theo đó, thu hồi quyết định bán nhà, giao đất và tài sản tại địa chỉ 69 Nguyễn Du.

Được Nhà nước giao đất để làm trụ sở và sản xuất, nhưng Công ty Len Hà Đông đã tự ý cho nhiều đơn vị thuê làm cơ sở kinh doanh điện máy, siêu thị, nhà hàng… ảnh hưởng nghiêm trọng tới quy hoạch khu vực và an toàn PCCC.

Dù được cấp phép để trở thành khu sản xuất gỗ và công nghiệp nhẹ, nhưng làng nghề Mai Hương đã bị Công ty CP Xây dựng Đô thị số 1 Hà Nội "biến hóa" thành khu đô thị kéo theo hàng loạt sai phạm nghiêm trọng.