My-pham

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về my-pham, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, vậy nên dù có là những thực phẩm tốt chúng ta cũng không nên lạm dụng, sử dụng quá nhiều những loại thực phẩm dưới đây.

Cuối tuần này, nhiều cửa hàng thực phẩm sạch và nông sản có chương trình giảm giá mạnh đến người tiêu dùng.

Có 3 loại thực phẩm rất quen thuộc giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu được chiên nấu quá kỹ sẽ thành thuốc độc gây hại cho sức khỏe.

Hàng loạt dự án “đắp chiếu” tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) không chỉ khiến bộ mặt thành phố trở nên nhếch nhác, mà còn gây lãng phí tài nguyên đất và thất thu ngân sách nhà nước.

Sau nhiều năm bị bỏ hoang, Dự án khu vườn hoa kết hợp bãi đỗ xe tại phường Long Biên được quây tôn kín mít và thành điểm trông giữ xe ảnh hưởng nặng nề tới việc giảng dạy, học tập của trường THCS Long Biên bên cạnh.

Mảnh đất thuộc dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải Tây Hồ bỗng "mọc" lên một thung lũng hoa nổi tiếng, điều đáng nói địa điểm du lịch này không hề được cấp phép nảy sinh nhiều dư luận trái chiều tại địa phương.

Ngày 21/9/2020, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) chính thức ra mắt sản phẩm Sữa tươi 100 điểm NutiMilk với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml...

Mới đây, Apple được cấp bằng sáng chế sử dụng công nghệ màn hình micro-LED cho các sản phẩm như MacBook, iPad và một thiết bị theo dõi fitness - loại sản phẩm Apple chưa từng làm trước đây.

Hơn 1 năm sau phiên giải trình công tác quản lý TTXD do Hà Nội tổ chức ngày 25/3/2019, các sai phạm trên địa bàn Thanh Xuân vẫn ngang nhiên tồn tại dù CT quận Thanh Xuân - Nguyễn Xuân Lưu khẳng định sẽ xử lý quyết liệt.

Đến dịp Trung thu, nỗi lo về an toàn thực phẩm lại dâng lên. Những chiếc bánh bị giảm đi phần nào nét đẹp văn hóa bởi bày bán ở những chỗ chẳng đẹp chút nào.

Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn ATTP trên địa bàn thành phố, tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab vì cộng đồng.

Chúng ta thường có thói quen mở nắp hộp ngay sau khi mua nhưng điều này hoàn toàn không tốt và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Có nhiều loại thực phẩm tuy bổ dưỡng nhưng nếu chế biến sai cách sẽ gây ngộ độc cho cơ thể.

Dự án bệnh viện tại lô C2-2/CCK02 phường Bồ Đề (quận Long Biên) đã 10 năm vẫn nằm trên giấy giờ đã ung dung khoác một “tấm áo tôn” ngầm kinh doanh bãi trông giữ xe.

Hàng loạt sai phạm TXDD đã khiến không ít lãnh đạo tiền nhiệm quận Hoàng Mai bị xử lý nghiêm khắc, nhưng đến nay vấn nạn vẫn không được chính quyền đương nhiệm xử lý triệt để.