ngăn chặn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngăn chặn, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Để hạn chế, ngăn chặn tình trạng kinh doanh hàng giả trên các trang TMĐT, Cục QLTT Hà Nội đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường quản lý địa bàn, kiểm tra địa bàn trọng điểm, phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm,

Hệ lụy của dịch bệnh Covid-19 sẽ còn kéo dài, kể cả khi chúng ta kiềm chế được. Khó khăn về kinh tế, thiếu công ăn việc làm sẽ kéo theo sự xuất hiện của các loại tội phạm, đặc biệt là các loại tội phạm liên quan đến...

Những khu trọ vắng lặng, những căn nhà im ắng trong mùa dịch Covid-19 đã trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ trộm cắp tài sản chuyên nghiệp.

Chiều 23-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid-19 báo cáo tình hình và đưa ra các quyết sách.

Việt Nam kiên quyết phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi hành vi gian lận thương mại, gian lận xuất xứ trên thị trường Việt Nam cũng như trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Ban Chỉ đạo 389 quốc gia đã có công văn về việc tăng cường kiểm soát, ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh tôm có tạp chất.

Tình trạng các tấm chắn chống lóa bị mất xảy ra phổ biến nhất ở đoạn qua địa bàn các xã Diễn Yên, Diễn Trường của huyện Diễn Châu.

Sở Du lịch Hà Nội đã đề ra 6 giải pháp thực hiện đối với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch.

Khi phát hiện có tôm càng đỏ và tôm hùm nước ngọt xuất hiện, phát tán ra môi trường trên địa bàn tỉnh, ngành chức năng phải có biện pháp khoanh vùng, cô lập và tiêu diệt theo quy định.

Bộ GTVT yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thường xuyên tại các đầu mối giao thông, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, địa bàn đang có ổ dịch.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về việc phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi đeo bám, chèo kéo khách, xâm phạm sở hữu tài sản của du khách tại các điểm du lịch trên địa bàn Thành phố...

UBND Thành phố yêu cầu Sở nông thôn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về tác hại của tôm chứa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Công điện số 584/CĐ-TTg, ngày 19-5-2019 gửi các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.

Trong thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ có nhiều diễn biến phức tạp, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông do lái xe vi phạm các quy định về nồng độ cồn.

Không phải tới giờ hiện tượng ném "vật thể lạ" trên các tuyến đường cao tốc được nhắc tới. Nhưng xét về mức độ nguy hiểm từ thực trạng này, đồng thời tạo nên tâm lý lo lắng, bất an cho hàng ngàn lái xe thì cần có biện pháp ngăn chặn hiệu quả nhất.