ngân hàng TPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngân hàng TPBank, cập nhật vào ngày: 24/06/2024

Sáng 23/4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank - HOSE: TPB) đã tổ chức thành công Đại hội Cổ Đông (ĐHCĐ) thường niên năm 2024.

Từ tháng 4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai gói tín dụng 3.000 tỷ đồng dành riêng cho các khách hàng mới vay kinh doanh lần đầu tại TPBank, với lãi suất chỉ từ 4,5%.

TPBank tiếp tục đầu tư công nghệ và mở rộng mạng lưới LiveBanbk 24/7 lên 450-460 điểm. Ngân hàng dự kiến tổng tài sản tăng 9,36% lên 390.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay và trái phiếu doanh nghiệp tăng 15,75% lên 251.821 tỷ đồng, huy động vốn tăng 3,31% lên 327.000 tỷ đồng.

Trong một năm khó khăn của thị trường, bằng định hướng phát triển bền vững và phát triển xanh, TPBank đã cho thấy bản lĩnh mạnh mẽ, khả năng đứng vững trước thách thức với nhiều chỉ số tích cực.

Doanh số giao dịch thẻ TPBank Visa nói chung và doanh số giao dịch nước ngoài của thẻ TPBank Visa Signature nói riêng ghi nhận tăng trưởng ấn tượng so với trung bình toàn ngành.

Sau 1 tháng cùng TPBank lên ý tưởng cho Nhạc hội Trọn trải nghiệm - TPBank 2in1 Concert, hơn 50.000 bạn trẻ đã có mặt và cháy hết mình cùng các màn trình diễn 2in1 có một không hai.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank – mã TPB) vừa thông báo được chấp thuận việc mua lại CTCP Quản lý quỹ Việt Cát, hướng tới trở thành một tập đoàn tài chính hiện đại tại Việt Nam.

Là ngân hàng luôn đặt cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng làm chiến lược trọng tâm, TPBank trao quyền cho khách hàng được chọn trải nghiệm cho mình trong các giao dịch tài chính.

Một hệ thống NH số đa kênh nhanh mượt, thân thiện và làm hài lòng khách hàng bằng vô số tính năng thời thượng, một ứng dụng ngân hàng số giàu cảm xúc chứa đựng nhiều giải pháp tài chính thông minh - vị nhân sinh...

Những thành tựu của TPBank trong sản phẩm, DV góp phần định nghĩa lại trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số. TPBank vẫn đang viết tiếp hành trình của người mở lối xu hướng, vươn tầm từ một NH tốt đến xuất sắc.

Tận hưởng chuyến du lịch thoải mái, nâng tầm DV đẳng cấp, cùng loạt ưu đãi hấp dẫn, sở hữu để trải nghiệm đặc quyền cùng thẻ TPBank Visa Signature chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những KH tinh tế và sang trọng.

Từ đầu năm đến nay, TPBank chủ động tháo gỡ những khó khăn bằng những đợt giảm lãi suất lớn, mở lối cho các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh nhất.

Chứng chỉ về Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục ISO 22301 là một tiêu chuẩn quốc tế rất cao và quan trọng, giúp đảm bảo hoạt động liên tục của ngân hàng cũng như giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ được TPBank ứng dụng giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí như: sử dụng phương thức nhận mã OTP, thông báo biến động số dư ngay trên app...

Khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng thẻ TPBank JCB thanh toán các sản phẩm và dịch vụ tại hơn 34 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, và hưởng lợi từ những chương trình ưu đãi, tích điểm thưởng.