Ngân hàng VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Ngân hàng VPBank, cập nhật vào ngày: 25/03/2023

Với mức lãi suất huy động hấp dẫn, an toàn, kênh gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là kênh đầu tư sinh lời ổn định nhất so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, vàng, bất động sản…

Khách hàng ưu tiên của VPBank được tặng miễn phí gói bảo hiểm giao dịch trực tuyến với hạn mức chi trả cao bậc nhất thị trường đến 300 triệu đồng.

Xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy triển khai & nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính.

Năm 2023 tiếp tục là năm chạy đua tăng vốn của các ngân hàng, khi ngay từ đầu năm, nhiều ngân hàng đã rộn ràng với kế hoạch mua bán - sáp nhập (M&A) và tăng vốn.

Năm 2022, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của VPBank tăng gần 48% so với năm trước, mang về 21.219 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng sổ tiết kiệm khi gửi tiền tại ngân hàng này. Tổng giá trị giải thưởng đã trao lên tới hơn 1,6 tỉ đồng.

Theo chuyên gia kinh tế, việc các ngân hàng tăng lãi suất không kỳ hạn cũng là điều tất yếu, nhất là trong bối cảnh sắp tết Nguyên đán, khi người dân có nhu cầu chi tiêu nhiều.

Ngày 7/7, VPBank hợp tác cùng SmartPay (ứng dụng thuộc Công ty SmartNet) và Công ty CP DMSpro cung cấp giải pháp tài chính cho các nhà bán lẻ trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau đỉnh dịch Covid-19.

“Thịnh vượng cộng đồng” là một trong những giá trị ưu tiên VPBank theo đuổi bền bỉ suốt nhiều năm qua, thể hiện qua những hành động thiết thực, kịp thời, ý nghĩa.

Giải thưởng này nhằm ghi nhận các nỗ lực số hóa trong hoạt động tài trợ thương mại cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu thời gian qua.

Từ "Hành động vì những ước mơ" đến "Vì một Việt Nam thịnh vượng" là một bước tiến dài, đánh dấu nấc thang phát triển mới của VPBank.

Vừa qua, VPBank đã xuất sắc giành giải thưởng “Model Risk Manager“ của CELENT về những thành quả đạt được trong quản trị rủi ro nhờ công nghệ...

Theo tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, VPBank sẽ trình cổ đông thông qua kế hoạch lợi nhuận trước thuế 29.662 tỷ đồng trong năm 2022, tăng 107% so với năm 2021.

VPBank được Celent trao giải "Model Risk Manager" nhờ áp dụng hệ thống công nghệ tiên tiến của Oracle trong quá trình quản trị rủi ro về phòng, chống rửa tiền.

VPBank tiếp tục lên kế hoạch tăng mạnh vốn điều lệ lên gần 80.000 tỷ đồng thông qua phát hành riêng lẻ cho nhà đầu tư nước ngoài và trả cổ tức hoặc cổ phiếu thưởng.