Ngân hàng VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Ngân hàng VPBank, cập nhật vào ngày: 22/01/2021

Ngày 30/12/2020, VPBank và Văn phòng Chính phủ đã ký cam kết đồng hành, xây dựng phát triển Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Karik, GDucky, Phạm Thu Hà, Hà Lê cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ có mặt trong đêm VPBank Private Concert “Vườn Thịnh Vượng” diễn ra ngày 12/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà

Mức lãi suất gửi tiết kiệm VPBank tháng 12/2020 đưa ra khá ưu đãi và ổn định so với tháng 11.

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody's mới đây đã thông báo về việc xếp hạng tín nhiệm của các ngân hàng Việt Nam. Trong đó, có VPBank.

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lao đao về vốn. Tuy nhiên, một số ngân hàng, như VPBank đã nhanh chóng tung gói hỗ trợ các ngân hàng trong dịp cuối năm này.

VPBank có các loại thẻ tín dụng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Đó cũng là chiến lược đẩy mạnh loại hình kinh doanh số hóa mà ngân hàng đang tập trung.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank - Mã: VPB) vừa công bố danh sách cổ đông nội bộ và người liên quan tham gia đợt phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho cán bộ nhân viên (ESOP) năm 2020.

Từ nay đến 31/12/2020, mọi KH thuộc phân khúc nhỏ, siêu nhỏ (DT dưới 40 tỉ/năm) sẽ được VPBank cấp hạn mức và giải ngân khoản vay không tài sản đảm bảo từ 500 triệu đồng hoặc khoản có tài sản đảm bảo từ 1,5 tỷ đồng.

Nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số hiện đại cho những doanh nghiệp đã, đang và mong muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh trực tuyến, VPBank cùng Bộ Công Thương hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số.

Hàng loạt các ngân hàng bắt đầu tăng vốn điều lệ, tìm kiếm và hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh số hoá ngân hàng… đang diễn ra mạnh mẽ.

Tuy gặp phải nhiều thách thức và khó khăn gây ra bởi dịch bệnh, VPBank vẫn tăng trưởng tốt và có doanh thu hiệu quả trong 9 tháng đầu năm.

Trong 9 tháng, tín dụng của VPBank tăng mạnh giúp tổng doanh thu hợp nhất sau 9 tháng đạt 28.300 tỷ đồng, tăng 7,6% so với cùng kỳ, riêng ngân hàng mẹ tăng 18,7%.

Việc phát triển này mang lại những lợi ích hay bất lợi cho người dân đang là câu hỏi đặt ra cho ban tổ chức các giải chạy và giới chuyên môn.

Trong số các ngân hàng có lợi nhuận cao nhất hệ thống nhiều năm gần đây, VPBank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng có tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) và trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu hệ thống.

Báo cáo tài chính quí III/2020, tổng tài sản các ngân hàng tăng 3,7% trong 9 tháng đầu năm. Nhiều ngân hàng có tăng trưởng tài sản hai con số.