Ngân hàng VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Ngân hàng VPBank, cập nhật vào ngày: 18/08/2022

Ngày 7/7, VPBank hợp tác cùng SmartPay (ứng dụng thuộc Công ty SmartNet) và Công ty CP DMSpro cung cấp giải pháp tài chính cho các nhà bán lẻ trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau đỉnh dịch Covid-19.

“Thịnh vượng cộng đồng” là một trong những giá trị ưu tiên VPBank theo đuổi bền bỉ suốt nhiều năm qua, thể hiện qua những hành động thiết thực, kịp thời, ý nghĩa.

Giải thưởng này nhằm ghi nhận các nỗ lực số hóa trong hoạt động tài trợ thương mại cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu thời gian qua.

Từ "Hành động vì những ước mơ" đến "Vì một Việt Nam thịnh vượng" là một bước tiến dài, đánh dấu nấc thang phát triển mới của VPBank.

Vừa qua, VPBank đã xuất sắc giành giải thưởng “Model Risk Manager“ của CELENT về những thành quả đạt được trong quản trị rủi ro nhờ công nghệ...

Theo tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, VPBank sẽ trình cổ đông thông qua kế hoạch lợi nhuận trước thuế 29.662 tỷ đồng trong năm 2022, tăng 107% so với năm 2021.

VPBank được Celent trao giải "Model Risk Manager" nhờ áp dụng hệ thống công nghệ tiên tiến của Oracle trong quá trình quản trị rủi ro về phòng, chống rửa tiền.

VPBank tiếp tục lên kế hoạch tăng mạnh vốn điều lệ lên gần 80.000 tỷ đồng thông qua phát hành riêng lẻ cho nhà đầu tư nước ngoài và trả cổ tức hoặc cổ phiếu thưởng.

VPBank đã sẵn sàng vươn tới những tham vọng và hoài bão lớn hơn, bắt đầu bằng những thay đổi từ chính các PGD với định vị thương hiệu mới và chất lượng dịch vụ được nâng tầm.

Ngày 4/4/2022, VPBank chính thức công bố tái định vị thương hiệu, đặt mục tiêu trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam cam kết hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”

Khoản phí ứng trước từ giao dịch bancassurance với AIA đem về cho VPBank khoảng 5.000 tỷ đồng lợi nhuận, được ghi nhận toàn bộ trong quý I/2022, theo VCSC.

Trong chương trình "Chào xuân mới - đón lộc tới", 8 đồng hồ Apple Watch, 80 miếng vàng “Thịnh vượng” và hàng nghìn quà tặng e-voucher đã tìm được chủ nhân may mắn.

VPBank cấp vốn 400 tỷ cho Hưng Thắng Lợi Gia Lai – công ty con và được bảo lãnh bởi HAGL. Hiện, Hưng Thắng Lợi Gia Lai còn nắm khoảng 43,6 triệu cổ phiếu HNG, tương đương 3,93% vốn.

AIA Việt Nam và VPBank gia hạn thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng thời hạn từ 15 năm thành 19 năm.

Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng (VPBank - Mã: VPB) vừa có văn bản về việc điều chỉnh tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại ngân hàng lên 17,5% vốn điều lệ.