Nguon-goc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nguon-goc, cập nhật vào ngày: 01/06/2020

Sau nhiều lần đưa ra nguồn gốc sản phẩm không nhất quán, lần này Chanel Việt Nam cho rằng đây là lỗi của nhân viên bán hàng. Đồng thời đề nghị khách hàng mang chai nước hoa đến để phân tích lỗi sản phẩm.

Ngày của Mẹ là gì? Nó có nguồn gốc từ đâu, có ý nghĩa gì và người ta thường tặng mẹ quà gì trong ngày đặc biệt này?

Ngày của Mẹ được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào ngày 10/5. Vậy trong ngày này, bạn nên chọn quà gì để tặng mẹ?

Tiết Thanh Minh không chỉ là ngày lễ truyền thống đối với người Việt Nam mà còn là một trong 12 tiết khí quan trọng trong năm. Sau đây là 9 điều kiêng kỵ tuyệt đối bạn không nên làm trong Tết Thanh minh.

Thứ 6 ngày 13 là ngày gì, ngày này được xem là ngày ‘thiếu may mắn’, những điều bạn không nên làm, những sự thật thú vị, nỗi ám ảnh đáng sợ bạn chưa biết về thứ 6 ngày 13. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chở 45.675 khẩu trang y tế không rõ nguồn, tài xế xe tải đang được Công an tỉnh Bạc Liêu lấy lời khai để làm rõ xuất xứ lô hàng.

Ngày 25-2, lực lượng quản lý thị trường cả nước đã kiểm tra, giám sát 81 cơ sở sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế; xử lý 12 cơ sở vi phạm về kinh doanh khẩu trang không rõ nguồn gốc, với số tiền xử phạt vi phạm...

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên xe có 58 thùng hàng chứa các loại khẩu trang, mỗi thùng chứa 50 hộp, tổng số 145.000 chiếc trị giá 1,05 tỷ đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 47 thùng hàng bên trong chứa khoảng 120.000 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ và hoá đơn chứng từ.

Nhiều người quan niệm mua vàng ngày Vía Thần Tài để cầu may. Vậy cần lưu ý gì khi mua vàng ngày vía Thần Tài trong bối cảnh giá tăng sốc?

Lực lượng chức năng TP.HCM đã kiểm tra hai cơ sở và thu giữ gần 7.000 hộp thuốc. Ở cả hai nơi, các chủ lô hàng đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Vừa qua, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất đối với 02 cơ sở kinh doanh quần áo, túi xách thời trang AIYAYA do bà Hàn Thị Thúy Chín làm chủ...

Ngày 2/1, Bộ Công thương cho biết, lực lượng liên ngành quản lý thị trường và công an TP Hà Nội vừa phát hiện và tạm giữ 654 sản phẩm thiết bị nhà bếp mang nhãn hiệu EUROSUN có dấu hiệu giả xuất xứ...

Ngày 1/1, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã bắt giữ 2 xe chở động vật và rượu ngoại không rõ nguồn gốc.

3.600 ống thuốc thúc chín hoa quả nhãn hiệu Ethrel và 1.870 lọ thuốc bảo vệ thực vật không có hóa đơn đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng QLTT Lạng Sơn chặn đứng và tiêu hủy.