nhà sản xuất

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà sản xuất, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Có quá nhiều "cây cầu" trên con đường để các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) đi từ nhà sản xuất tới tiệm tạp hóa, khiến cả nhà sản xuất, các chủ tiệm tạp hoá và chính khách hàng chịu thiệt thòi.

Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải nhận định, từ đầu năm 2020 đến nay, cuộc khủng hoảng dịch bệnh diễn ra trên quy mô toàn cầu. Tuy thế, 6 tháng qua, trong nhiều chỉ số kinh tế, sự tăng trưởng bán lẻ hàng hóa...

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Fold tại nhiều quốc gia nữa, trong đó có Brazil, New Zealand và Chile.

Chiếc xe đã được giới thiệu phiên bản 2018, mẫu hatchback thế hệ thứ ba này đã có mặt trên thị trường trong gần ba năm nay và là một trong những chiếc xe được yêu thích của về tính thực tế, kiểu dáng và hệ truyền động êm ái.

Giám đốc điều hành và quản lý điều hành Mercedes Benz Ấn Độ, Roland Folger đã chia sẻ rằng các loại xe điện có thể sẽ gây ô nhiễm nhiều hơn xe ô tô chạy bằng xăng và dầu diesel ở Ấn Độ.

Ford đã xây dựng xong phiên bản nhỏ gọn của chiếc Transit Connect sau thành công nhiều năm của dòng xe này. Chiếc xe hứa hẹn sẽ được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và tăng cường công nghệ an toàn, linh hoạt.

Trong khi các dòng xe lắp ráp trong nước đang thi nhau giảm giá, nhưng Ford Sài Gòn đang không có xe để bán dù không giảm giá.

Công ty Nissan Motor cho biết họ sẽ thử nghiệm một tuyến xe tự lái trên các tuyến đường công cộng ở Nhật Bản vào tháng 3, nhằm mục đích chính thức bắt đầu các chuyến robot taxi (taxi tự lái) vào đầu những năm 2020.

Mazda tuyên bố tham vọng chạm đến tầm đẳng cấp với chiếc coupe bốn cửa tuyệt đẹp mang tên Khát Vọng.

Lễ Tạ ơn là một truyền thống lâu đời trên đất Mỹ, theo sau nó là "truyền thống" khác mới xuất hiện trong những năm gần đây - lễ hội giảm giá Black Friday. Và các hãng xe hơi cũng nhân dịp tung ra chương trình giảm giá mạnh cho 10 mẫu xe sau.

Mitsubishi sẽ mở rộng danh sách SUV của hãng và thu hẹp khoảng cách giữa chiếc ASX và Outlander với việc tung ra dòng Eclipse Cross vào tháng 1 năm 2018.

Facebook đã cập nhật hai công cụ quảng cáo nền tảng để phục vụ ngành công nghiệp ô tô tốt hơn trong việc tìm kiếm người mua xe hơi

Công nghệ vặn tay thô và ít khiến khách hàng phân tâm khi lái xe ấy vẫn được ứng dụng trong hầu hết những mẫu xe 2018.

Việc Nissan Motor Co. sử dụng những lao động không đủ tiêu chuẩn trong khâu kiểm tra xe cuối cùng có thể đã bắt đầu cách đây 38 năm, nhà sản xuất ô tô cho biết trong một báo cáo về cuộc điều tra của họ về vụ tai tiếng liên quan đến các loại xe sản xuất trong nước.

Các mô hình nằm trong phân khúc giá này chủ yếu là dòng xe hatchback và những chiếc sedan nhỏ gọn.