nhãn hiệu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhãn hiệu, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

UBND TP. Hà Nội đã ban hành các quyết định về việc cho phép sử dụng địa danh địa phương để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể.

Việc xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu có ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định vị trí, giá trị của nông sản trên thị trường, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sản xuất. Để định hình vị thế cho nông sản Thủ đô...

Theo thông tin từ Cục Hải quan TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa phát hiện, bắt giữ hàng ngàn chiếc gối cao su, chăn bọc đệm, drap trải giường nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng giả mạo xuất xứ Việt Nam.

Lực lượng chức năng thuộc Ban Chỉ đạo 389 huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn vừa kiểm tra một cửa hàng kinh doanh trên địa bàn, phát hiện và thu giữ 850 chiếc đồng hồ đeo tay có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Dior.

Hiện nay, khi mạng xã hội đang phát triển vượt bậc thì các thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ đã có thể tận dụng nó để làm tăng tương tác giữa khách hàng với thương hiệu của mình.

Theo báo cáo của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội, trong năm 2018, Sở đã hướng dẫn và tham mưu UBND thành phố cho phép sử dụng 12 địa danh để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể.