Trang sức vàng là kỷ vật quan trọng minh chứng cho tình yêu, thể hiện sự chân thành đối với các cặp đôi trong ngày trọng đại. Tuy nhiên để sở hữu được trang sức vàng không phải là việc dễ dàng. Thấu hiếu điều đó, FE Credit đã hợp tác với PNJ tặng ngay e-voucher PNJ khi đăng ký vay qua chương trình khuyến mãi “Đặc quyền dành cho khách hàng của FE Credit”. Đây là chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng thân thiết của FE Credit.

Theo đó, khách hàng đã từng có khoản vay tại FE Credit (áp dụng cho 10.000 khách hàng đầu tiên có thực hiện đăng ký khoản vay tiền mặt vào mỗi tháng), từ ngày 15/07/2020 đến hết ngày 28/08/2020, đăng ký vay và giải ngân thành công cho sản phẩm vay cá nhân tiêu dùng được tư vấn bởi nhân viên bán hàng điện thoại sẽ nhận ngay e-voucher mua sắm trang sức trị giá 400.000 đồng áp dụng cho hóa đơn mua trang sức từ 3 triệu tại Công ty Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận (PNJ).

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 70 triệu đồng với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được ưu đãi. Đồng thời, quy trình duyệt vay cũng diễn ra nhanh hơn cùng thủ tục đơn giản chỉ cần giấy tờ tùy thân.

Nếu bạn đã có khoản vay tại FE Credit, đừng bỏ ưu đãi vàng. Chỉ với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng về gói vay ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi và chờ xét duyệt trong vài phút. Mã e-voucher sẽ được nhắn đến số điện thoại của khách hàng sau khi chương trình kết thúc. Khách hàng xuất trình mã e-voucher này cho nhân viên bán hàng khi mua sắm tại chuỗi hệ thống cửa hàng PNJ.

Đồng hành cùng dịch vụ tài chính tiêu dùng “Đã nhanh còn dễ” của FE Credit để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Theo Đinh Hương/Đô thị mới