Xe ô tô khuyến mãi

Trong tháng 8, người tiêu dùng mua xe nhập khẩu của Nissan sẽ được hưởng các gói khuyến mãi hấp dẫn bao gồm: phụ kiện SG với đầu AVN, bộ Body Aerokit, cửa sau và thảm sàn, camera, gương chiếu hậu, công tắc điều khiển cửa, cánh lướt gió, … tùy thuộc vào loại xe mà khách hàng được hưởng từng gói khuyến mại.

Với Mitsubishi giảm giá hàng loạt cho các dòng xe nhập khẩu từ tháng 8. Mẫu Mitsubishi Attrage  giảm từ 25 -30 triệu, mẫu Mitsubishi Triton có xe giảm đến 50 triệu đồng.

Nhãn hiệu giày Juno khuyến mãi

Trong tháng 8, Juno ưu đãi với tất cả các sản phẩm đồng giá 200.000 đồng, áp dụng ở 79 cửa hàng toàn quốc và trên trang web của hãng.

Vietjet Air khuyến mãi

Trong tháng 8, hãng hàng không tư nhân Vietjet sẽ tung ra các loại vé giá rẻ chỉ từ 55.000 đồng.

 

Để săn được chiếc vé giá rẻ, bạn hãy vào trang web của Vietjet và vào mục “Săn vé máy bay giá rẻ” rồi sau đó vào hành trình bay cho mình bao gồm : nơi đi, nơi đến; tháng đi, tháng về; số lượng người mua vé. Sau đó các bạn nhập mã xác nhận rồi “Tìm kiếm” để tìm được chiếc vé rẻ nhất.

Viettel khuyến mãi trả sau

Với những thuê bao Viettel hòa mạng vào tháng 8 hòa mạng trả sau vào tháng 8/2018 sẽ được thoải mái gọi điện thoại nội mạng hay lướt web thả ga với ưu đãi 1.500 phút gọi nội mạng và data 3G/4G Viettel tốc độ cao.

Thời gian triển khai chương trình này từ ngày 1 – 31/8/2018 đối với tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, điều kiện áp dụng là hợp đồng ít nhất 3 tháng.

Mobifone khuyến mãi trả sau

Hòa mạng trả sau MobiFone tháng 8/2018, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ di động tiện ích không lo sợ phát sinh cước phí quá nhiều mỗi tháng, quản lý tốt thuê bao của mình.

Cụ thể, Mobifone có các gói khuyến mãi M69, M101, M179, cụ thể:

Thời gian triển khai chương trình này từ ngày 1 – 31/8/2018 đối với khách hàng cá nhân hòa mạng mới trả sau hoặc thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Khuyến mãi truyền hình MobiTV

Với khách hàng đăng ký dịch vụ mới bắt đầu từ ngày 1/8 – 31/8/2018, sẽ được miễn phí công lắp đặt và tặng 10 tháng gói cao cấp, 20 tháng gói cơ bản.

Đặc biệt, với thiết bị gói 0 đồng sẽ chỉ còn tính 899.000 đồng cho thiết bi đầu thu và phụ kiện. Khách hàng xem 40 kênh miễn phí trọn đời sản phẩm.

Theo Thanh Vân/Reatimes.vn