OPPO Ace2 EVA Limited Edition.

Oppo vừa ra mắt 1 loạt các sản phẩm công nghệ mới, rất nhiều sản phẩm công nghệ ra mắt có chủ đề về nhân vật Evangelion 01, đáng chú ý nhất nằm ở chiếc Oppo Ace2 được trang bị màu tím mới.

Máy được thiết kế theo nhân vật Evangelion 01.

OPPO Ace2 EVA Limited Edition có 2 tông màu chủ đạo là xanh lá cây và tím, tông màu này phù hợp với nhân vật Evangelion 01. Chiếc điện thoại này cũng được cài bộ theme và hình nền theo chủ đề của nhân vật trên.

Vỏ hộp đựng và phụ kiện kèm máy cũng được thiết kế lại.

Vỏ hộp đựng của máy cũng được thiết kế lại, gồm sạc, dây cáp kèm theo cả tai nghe có dây. Thậm chí đến chi tiết nhỏ như que chọc sim có tên gọi là Spear of Longinus cũng được thiết kế lại.

Ace2 EVA Limited Edition sẽ lên kệ vào ngày 1/6 và được bán với giá 615 USD tức khoảng 14,2 triệu đồng, tất cả chỉ có giới hạn 10.000 máy được bán ra toàn cầu

Những thiết bị này đang được bán tại các trang như Oppo.com, JD, Tmall và Suning.

Bên cạnh đó, cũng theo chủ đề Evangelion 01, Oppo cũng ra mắt thêm tai nghe Enco W31 TWS, sạc không dây Air VOOC và đồng hồ phiên bản giới hạn.

Tai nghe Enco W31 TWS sẽ có giá bán khoảng 1.3 triệu đồng. Đồng hồ Oppo sẽ có giá bán khoảng 7.1 triệu đồng giới hạn 10,000 chiếc được bán ra thị trường. Sạc không dây Air VOOC sẽ có giá bán khoảng 975 nghìn đồng với chỉ 5.000 chiếc được bán ra thị trường.

Theo Công luận