Bạn có biết ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương có khoảng 60% mức độ hao hụt bán lẻ gây ra bởi nhân viên vận chuyển và nhân viên làm thuê? Tỉ lệ phần trăm này thay đổi phụ thuộc vào loại cửa hàng bán lẻ và có thể lên đến 81% cho các cửa hàng tiện lợi và siêu thị. Tổng số thiệt hại liên quan đến bán lẻ ở Châu Á Thái Bình Dương là 1.79% của tổng doanh thu và trị giá khoảng 52.6 triệu đô mỗi năm

Có các giải pháp an ninh đa dạng cho các cửa hàng bán lẻ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. 2 trong số các hệ thống đó là Hệ thống nhận dạng khuôn mặt (Facial Recognition) và phần mềm tìm kiếm qua giao dịch POS. Nó không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp nắm bắt tội phạm 1 cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu lớn, và tất yếu sẽ giữ cửa hàng an toàn.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt, ASF900, đầu tiên phát hiện các khuôn mặt của những người vào cửa hàng. Nếu ai trong số họ được nhận dạng là kẻ tội phạm, gương mặt của họ sẽ được lưu trữ 1 cách dễ dàng. Trong tương lai, khi những người trong danh sách đen này bước vào cửa hàng lần nữa thì hệ thống sẽ báo động để chủ cửa hàng có thể gọi cảnh sát và bắt tội phạm tại chỗ

Ưu điểm của hệ thống này là nếu bạn sở hữu 1 chuỗi lớn các cửa hàng, nó có thể chia sẻ lẫn nhau giữa các cửa hàng mà không cần sự sao chép thủ công cho mỗi cửa hàng. Nó cho phép lên đến 2000 máy quay được đồng bộ hóa với hệ thống và 1000 người thuộcdanh sách đen được ghi nhớ trên hệ thống.

Hội thảo

Panasonic ra mắt giải pháp an ninh cho kinh doanh bán lẻ.

Ở New Zealand, nơi mà hệ thống được lắp đặt tại 1 cửa hàng bán lẻ, 4 tên tội phạm bị bắt chỉ trong 3 tuần. Phần mềm tìm kiếm qua giao dịch POs mặt khác giúp tiết kiệm thời gian và ngăn chặn nhân viên ăn cắp. Các máy quay quay lại video và xác định sự đồng bộ các hoá đơn của mỗi lần giao dịch. Khi chủ cửa hàng muốn tìm và kiểm tra giao dịch nào, người ấy có thể tìm hệ thống thông qua ID chủ cửa hàng hoặc loại giao dịch như hàng trả, hủy đơn hàng...

Ngoài lựa chọn giao dịch muốn điều tra, hoá đơn tương ứng và kiểm soát video sẽ tự động xuất hiện. Để hiểu thêm, hãy truy cập tại đây.

Gần đây, Hệ thống này được lắp đặt tại chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn ở New Zealand nơi bị thiệt hại khoảng 60 triệu đô mỗi năm do tội phạm tại nơi bán lẻ. Cửa hàng đã hợp tác với Panasonic bởi sự tinh vi và tính linh hoạt trong tùy chỉnh ở dịch vụ của chúng tôi để tìm ra một giải pháp phù hợp cho họ.

Hội thảo và triển lãm giải pháp giám sát an ninh cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ với đặc điểm nổi bật cảnh báo chống trộm.

Thời gian: 13h – 17h Thứ 4 ngày 29/7/2015 (mở cửa tham quan miễn phí và nhận quà tặng hấp dẫn cho tất cả mọi người từ 13h đến 17h)

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272. Số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Nội dung: 

+ Khách hàng được tận hưởng kỳ quan công nghệ mang đến sự an toàn cho quý vị

+ Demo về sự vận hành hệ thống an ninh tại hội thảo

Nếu bạn quan tâm đến các giải pháp an ninh của Panasonic (PANASONIC SALES VIETNAM 14th floor - CHARMVIT TOWER - No 117 Tran Duy Hung str - Cau Giay dist, Ha Noi /Tel: +844 39333609)

 Tham khảo thêm tại đây

 

Kim Lương (tổng hợp)/ Theo Ngày nay Online