Phong-chong-dich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phong-chong-dich, cập nhật vào ngày: 16/04/2024

Trước việc ổ dịch và số ca mắc mới tăng nhanh, các chuyên gia nhận định trong những tháng tiếp theo, số người mắc bệnh có thể tăng gấp 3 cho đến 5 lần.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố đã thông báo tạm dừng tổ chức lễ hội vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thời gian tới, dự báo số ca F0 tiếp tục tăng nhanh. Các chuyên gia y tế nhận định, việc điều trị tại nhà sẽ tạo thuận lợi cho người bệnh, đồng thời giảm tải cho tuyến trên.

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã vinh dự nhận bằng khen tặng vì đã có những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Hội trao tặng.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn về đánh giá cấp độ dịch và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 cần thiết cho phù hợp với tình hình diễn biến dịch bệnh.

Chủ tịch UBDN TP Hà Nội đã ban hành hoả tốc Chỉ thị số 25 về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Lễ cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Bộ Y tế vừa có công văn gửi Văn phòng Chính phủ báo cáo những nội dung về tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian nghỉ Tết âm lịch.

Sau thời gian chịu tác động của dịch Covid-19 khiến hoạt động thương mại, xuất khẩu gặp nhiều khó khăn, bước sang tháng 11-2021, Hà Nội đang từng bước thực hiện việc thích ứng linh hoạt với dịch bệnh.

Lăn bánh trở lại hậu giãn cách, những chuyến xe công nghệ mang đến nhiều niềm vui mới cho tài xế lẫn hành khách. Dẫu vậy, an toàn phòng dịch vẫn là yếu tố được người dùng quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Đây là kết luận được đưa ra tại hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt quy trình phối hợp ngành y tế, ngành công an xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Từ ngày 15/11 tới, ngành đường sắt bắt đầu mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 và hành khách được giảm 10% trong 10 ngày đầu tiên mở bán.

Tại một số siêu thị, TTTM trên địa bàn Hà Nội trong ngày 7-11, tuy là ngày cuối tuần nhưng lượng người tới mua sắm không quá đông nhưng đều đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nội đã thay đổi, số ca mắc nhiễm tăng gấp nhiều lần nên phải điều chỉnh kế hoạch để bảo vệ an toàn sức khoẻ cho học sinh.

Phiên bản PC-Covid 4.1.0 vừa được đưa lên chợ ứng dụng. Thay đổi lớn trong phiên bản mới nằm ở tính năng khai báo y tế.

Hà Nội ghi nhận smartphone có cài đặt PC-Covid là hơn 3,6 triệu trên 6,6 triệu smartphone đang sử dụng; đạt tỷ lệ 55%.