phú yên

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phú yên, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

UBND tỉnh Phú Yên cho biết danh thắng gành Đá Đĩa (H.Tuy An, Phú Yên, ảnh) vừa được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt theo nội dung của Quyết định 2280 về việc xếp hạng di tích quốc gia năm 2020.

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19...

 Tùy theo điều kiện tài chính của mỗi người và gia đình mà họ chọn lựa cho mình những điểm đến du lịch hè thú vị khác nhau. Dưới đây là những địa điểm được xem là hot nhất năm 2019 thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Đội QLTT số1 (Đội cơ động) của Cục Quản lý thị trường Phú Yên vừa tiến hành kiểm tra và thu giữ lượng lớn hàng hóa vi phạm gồm sữa Ensure Original, bia Heineken do nước ngoài sản xuất.

Lúc lực lượng kiểm tra không có chủ hàng, còn tài xế điều khiển phương tiện thì không xuất trình được giấy tờ hợp lệ của số hàng hoá trên đang vận chuyển trên xe.

Ngày 10/7/2019, tại buổi làm việc với các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh về công tác bảo vệ, phòng chống cháy rừng trên địa bàn tỉnh.

Loại côn trùng lạ tấn công nhà dân ở Phú Yên chính là bọ đậu đen, nhà nào “dính” một lần thì dù có đốt đồ, rời nhà đi chỗ khác thì năm sau chúng vẫn theo mùi tìm đến.

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 9/5/2019, vụ cháy xảy ra tại chùa Long Thọ, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, làm toàn bộ các hạng mục đang xây dựng gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Yên bắt giữ một số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Nhắc đến Phú Yên người ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp “hoa vàng trên cỏ xanh” nhưng ít ai biết rằng, ngoài vẻ đẹp nên thơ ấy Phú Yên còn có một ghềnh Đá Đĩa làm mê hoặc du khách nếu một lần được đặt chân đến...

Bên cạnh việc đón tết theo kiểu truyền thống, gần đây, ngày càng nhiều người có xu hướng tận hưởng nghỉ tết theo cách mới bằng việc cùng gia đình, bạn bè đi du lịch.