Vừa qua, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chính thức thông báo Đầu Bếp Andrea Molinari người Ý sẽ về tiếp quản vị trí Executive Chef của Khu nghỉ dưỡng mang phong cách condotel 5 sao phía Nam đảo Phú Quốc này. Đây chắc hẳn sẽ là một tin vui cho những tín đồ du lịch & ẩm thực muốn đến Phú Quốc trong kỳ nghỉ sắp tới để thưởng thức tinh hoa ẩm thực châu Âu ngay trên đảo Ngọc.

Bếp trưởng người Ý Andrea Molinari với kinh nghiệm hơn 28 năm trong nền ẩm thực 5 sao.

Bếp trưởng người Ý Andrea Molinari với kinh nghiệm hơn 28 năm trong nền ẩm thực 5 sao.

Mang quốc tịch Ý, Bếp Trưởng Andrea Molinari đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm nấu ăn trong những Nhà Hàng hàng đầu tại các khách sạn 5 sao quốc tế. Trước khi gia nhập Khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, ông từng là Cluster Executive Chef cho 2 Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Myanmar là Novotel Inle Lake Myat Min và Sofitel Inle Lake Myat Min.

Những kinh nghiệm quản lý bếp đa dạng trước đó của ông bao gồm: Executive Chef của InterContinental Singapore Robertson Quay, Executive Chef của Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa, Executive Sous Chef của Sofitel Phnom Penh Phokeethra, Executive Sous Chef của Sheraton Hotel Abu Dhabi,… Có thể nói, Andrea Molinari nắm trong tay các công thức đặc biệt của hầu hết Tập đoàn Khách sạn nổi tiếng khắp Thế giới trước khi đến với đảo Ngọc Phú Quốc.

Con đường đến với ẩm thực của ông được khởi nguồn từ ngôi trường được mệnh danh là Trường Nghệ Thuật Ẩm Thực Collegio de Filippi ở Lombardia-Varese, Ý. Sau hơn 28 năm làm việc tại nhiều quốc gia, ông đã đúc kết được tầm nhìn riêng cho bản thân và truyền tải lại cho những thế hệ đầu bếp sau này rằng: hãy đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu tiên và đưa những trải nghiệm đó lên tầm cao mới bằng cách phát triển những điểm độc đáo trong ẩm thực của mỗi khách sạn, mỗi địa phương, hoặc của các loại thực phẩm tại đó.

Ngoài ra, nhờ những tài lẻ thú vị mà ông thường xuyên được mời tham gia những chương trình truyền hình về đầu bếp có thể kể đến như Culinary Guild – Live Cooking Competition hay So Amazing Chef’s – Special Dinners của Sofitel So Bangkok nổi tiếng. Chắc hẳn với những tài năng và kinh nghiệm này, Bếp Trưởng mới Andrea Molinari sẽ mang đến cho Phú Quốc những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng, hấp dẫn du khách hơn nữa.

Hãy sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá những món ăn của Bếp Trưởng Andrea Molinari vào tháng 7/2019 này tại CLUBHOUSE - Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với chương trình đặc biệt cho mùa hè mang tên COLORFUL SEASON – MÙA HÈ RỰC RỠ.

Giá phòng ưu đãi mùa hè bao gồm buffet sáng dành cho 2 người tại nhà hàng Mercato. Áp dụng khi đặt trước qua website http://premierresidencesphuquoc.com.

Vui lòng liên hệ đặt phòng để được hỗ trợ:

HB2Q9@accor.com

+84 297 392 7777

PREMIER RESIDENCES PHU QUOC EMERALD BAY

Bãi Khem, An Thới, Phú Quốc

Theo Linh San/Đô thị mới