Qua-dai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về qua-dai, cập nhật vào ngày: 10/07/2020

Những ngày này, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng các tổ chức thành viên đang có nhiều hoạt động thiết thực hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, lao động bị mất việc...

Sáng 22-4, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phát động chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. 

Điểm nhấn của phiên đấu giá số 5 “Vượt qua đại dịch Covid-19” là sự xuất hiện của các tác phẩm được thực hiện với những cách làm mới và tạo nên diện mạo của một phiên đấu giá với nhiều đặc sắc.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-COV-2 gây ra (Covid-19) diễn biến phức tạp và khó khăn vất vả nhất lúc này đang đổ lên vai đội ngũ y, bác sĩ. Họ đã và đang là lá chắn nơi tuyến đầu chống dịch.

Trưa thứ Bảy (21/3), digital music show series “Vui lên Việt Nam” của VPBank sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu danh sách, lộ trình, giá vé các tuyến xe buýt đi đến Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội nhanh và thuận tiện nhất.

Tieudungplus.vn trân trọng giới thiệu danh sách, lộ trình, giá vé các tuyến xe buýt đi đến Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhanh và thuận tiện nhất.

Dân Việt đang “phát sốt” với quả cây tầm bóp - một loại quả dại có giá trị dinh dưỡng cao được bán tại Nhật Bản với mức giá lên đến 700.000 đồng/1 kg.

Bên cạnh những bông hoa hồng thắm, nhiều đại gia Việt bạo chi hàng chục triệu mua quà tặng dịp 20/10 cho người phụ nữ của mình.