Bộ sưu tập Quà Tết “Đón Xuân Phú Quý, Rước lộc An Khang” đến từ tuyệt tác Khách sạn giữa những tầng mây - Vinpearl Luxury Landmark 81 hội đủ tinh túy ẩm thực thế giới với khô bò Wagyu thượng hạng tẩm nấm truffle cực hiếm lấy cảm hứng từ món trâu gác bếp đậm đà hương vị núi rừng Tây Bắc, túi bánh chả lá chanh khó quên trong ký ức người Hà Nội nâng tầm với mỡ heo Iberico Tây Ban Nha, nhâm nhi cùng chai rượu vang cao cấp Bordeaux ấm nồng, lọ hạt macca muối tiêu Phú Quốc béo bùi. Những đầu bếp khách sạn đầy đam mê và yêu quà Việt đã dày công chế biến, đưa những món ăn quen thuộc thăng hoa lên tầm cao mới để gửi trao tình thân, nguyện ước ý nghĩa, chân tình trong những ngày đón chào năm mới Tân Sửu.

Mở hộp quà đẳng cấp màu kem điểm xuyết những đóa hoa mẫu đơn khảm vàng lập tức toát lên sự phú quý, sang trọng, 2 hương vị đỉnh cao: Bánh chả lá chanh lạp xưởng heo Iberico và Khô bò Wagyu gác bếp Tây Bắc tẩm nấm truffle thượng hạng là điểm nhấn đặc biệt chinh phục mọi thượng khách ngay từ giây phút đầu tiên. Được ví như khúc biến tấu tài tình giữa đỉnh cao ẩm thực Việt, chấm phá nguyên liệu và hương vị đẳng cấp phương Tây cùng tài chế biến, chăm chút tỉ mỉ dưới bàn tay tài hoa của Tổng Bếp trưởng Lê Trung và các đồng sự.

Lấy cảm hứng từ món Trâu gác bếp Tây Bắc trứ danh, các đầu bếp của Vinpearl Luxury Landmark 81 tiếp tục tạo nên một biến tấu tài tình từ nguyên liệu bò Wagyu thượng hạng, tẩm ướp tỏi Lý Sơn và các gia vị cao nguyên rồi đem gác bếp khói gỗ hồ đào trong 3 ngày đêm. Để hương vị thấm đều đến độ hoàn hảo, thịt sẽ được hút chân không ướp cùng nấm đen Truffle được ví như “kim cương đen” trong giới mộ điệu ẩm thực tinh hoa suốt 24 giờ và tiếp tục gác bếp thêm 3 ngày.

Nguyên tảng bò Wagyu đượm mùi khói gỗ hồ đào khi xé sợi sẽ lan tỏa mùi hương nồng nàn. Mỗi thớ thịt đẫm gia vị, hòa quyện với nước chấm tương ớt hạt dổi pha tỏi băm nhuyễn dậy vị. Sau hơn gần 100 lần thử nghiệm và tinh chỉnh công thức khác nhau, mỹ vị Khô bò Wagyu gác bếp là một lựa chọn đỉnh cao dành tặng giới mộ điệu ẩm thực tinh hoa dịp Tết đến xuân về.

Bánh chả - thức quà thân thuộc của người Tràng An với hương vị đặc trưng riêng, vừa béo ngậy đậm đà những thớ mỡ thái lựu, vừa the nồng vị lá chanh quyến rũ. Những nguyên liệu thân thuộc cộng hưởng hài hòa được gói trọn vừa văn trong lớp vỏ bột giòn tan. Với tâm huyết nâng tầm và giữ gìn ẩm thực truyền thống, Tổng Bếp trưởng Vinpearl Luxury Landmark 81 đã kỳ công lựa chọn thớ mỡ trong suốt của thịt heo Iberico nhập khẩu. Sau khi luộc chín và thái lựu đều tay, nguyên liệu đặc biệt này được ướp đường và bột nếp trong khoảng 5 ngày để đạt độ dẻo hoàn hảo, hòa quyện gia vị trước khi được trộn cùng hỗn hợp nhân lá chanh thái chỉ, hạt bí, vừng...

Lớp bạt bánh mỏng đều bao quanh một cách tỉ mỉ, đem nướng đều để cho ra đời những chiếc bánh vàng óng, thơm lừng. Món quà đặc biệt này đem tặng những người thân là cách gợi nhớ ý nhị về đặc sản của phố vô cùng thú vị gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Cắn một miếng bánh chả thơm lừng, tan từng dư vị đậm đà, nhấp tách trà ấm nóng... thực khách như được hồi tưởng về ký ức những ngày đầu xuân se lạnh sum vầy bên người thân đầy dung dị nhưng không thể nào quên.

Góp phần thăng hoa cho hương vị của Khô bò Wagyu gác bếp tẩm nấm truffle thượng hạng mang âm hưởng Tây Bắc và những chiếc Bánh chả lá chanh lạp xưởng heo Iberico thơm bùi là vị Rượu vang cao cấp Bordeaux Pháp. Được chưng cất và lên men công phu, ly rượu đỏ giữ trọn vẹn hương vị thiên nhiên, đậm đà dư vị trứ danh của thức uống từ vùng đất của những cánh đồng nho bạt ngàn Tây Âu. Mảnh ghép cuối cùng làm nên sự hoàn hảo và trọn vị quà tết đến từ Vinpearl là Hạt macca muối tiêu được phủ gia vị vừa miệng để đủ tôn lên vị béo ngậy, bùi thơm, giòn tan...

Không chỉ mang đến những thức quà tinh tế từ hương vị, nguyên liệu lừng danh và quá trình chế biến kỳ công, mỗi hộp quà Tết của Landmark 81 còn khoác lên đẳng cấp thượng lưu từ hình ảnh những đóa hoa mẫu đơn đang đua nở đỏ rực, viền dát vàng vương giả tượng trưng cho sự may mắn, sang trọng. Loài hoa biểu trưng của sự phú quý, thịnh vượng, giàu sang và quyền lực, gửi gắm lời chúc năm mới tốt đẹp nhất từ Vinpearl trong bộ sưu tập hộp quà với tên gọi vô cùng ý nghĩa: Phú Quý - An Khang - Thịnh Vượng - Như Ý - Phát Tài. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể chối từ của giới mộ điệu ẩm thực đỉnh cao dịp Tết Tân Sửu 2021.

Cũng trong không khí đón Tết tưng bừng tại Vinpearl khắp mọi miền đất nước, tòa nhà biểu tượng của Việt Nam chiêu đãi du khách với loạt trải nghiệm đẳng cấp từ đỉnh cao, tạo nên chuyến du xuân tại tuyệt tác hoa lệ giữa tầng mây. Bắt đầu từ chương trình Khúc giao mùa rực rỡ đêm 30 Tết với Buffet Tết Việt sum vầy, chương trình Nghênh đón tân niên cùng thưởng thức bữa tiệc pháo hoa rợp trời Sài Gòn phồn hoa tại nhà hàng Oriental Pearl ở tầng 66, cho đến chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa và ẩm thực Tết Việt với “Mâm cơm Tết đỉnh cao”, tiệc trà chiều “Câu chuyện đầu năm” và rất nhiều những hoạt động vui xuân đón Tết rộn ràng… Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghỉ Tết độc đáo thượng hạng chỉ có tại khách sạn cao nhất Đông Nam Á.

Chào đón Tết Tân Sửu, Vinpearl Luxury Lanmark 81 mang đến 5 phong cách quà Tết Đón Xuân Phú Quý, Rước lộc An Khang với giá từ 1.500.000 đồng – 5.000.000 đồng/hộp, đang được bán tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Landmark 81 – Tầng B1.

Thông tin chi tiết tại Fanpage https://www.facebook.com/vpluxurylandmark81/ hoặc số điện thoại +84 28 3971 8888.

Tại miền Bắc, Almaz cho ra đời phiên bản giới hạn Hộp quà Tết Phượng Gấm Vạn Niên với mức giá 2.500.000 đồng/hộp mang đến những tinh hoa đặc sản thế giới: Bò Wagyu sấy dát vàng chế biến theo công thức bí truyền của chef Adrian Chua, Rượu vang Chile Ochagavia lâu đời mang vị ngọt đặc trưng của nho đỏ chín mọng, Chocolate thực hiện bởi các nghệ nhân bánh đẳng cấp quốc tế tại Almaz từ nguyên liệu nhập khẩu, Hạnh nhân rang mật ong và mứt quả Blueberry Les Comtes De Provence hài hoà giữa vị ngọt và vị chua.

Để đặt quà, liên hệ hotline: 094 9898 222

Theo An An/Đô thị mới