Quan-ly

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quan-ly, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Bộ Y tế ra công điện khẩn gửi các Bộ: Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải và Ngoại giao; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường giám sát, quản lý người nhập cảnh.

Cục Quản lý thị trường, Cục Hải quan, Công an thành phố Hà Nội và các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc vận chuyển các sản phẩm thực phẩm từ các tỉnh nhập vào Hà Nội.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về công tác quản lý, tổ chức lễ hội năm 2021.

Thanh tra Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản yêu cầu tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; gương mẫu, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông đường bộ của lực lượng thanh tra ngành GTVT.

Đây là một trong những giải pháp được đưa ra để thảo luận tại hội thảo “Phát triển kinh tế số Việt Nam trong thời kỳ hậu COVID-19: Một số yêu cầu và lộ trình cải cách thể chế" do viện Nghiên cứu QLKT TW (CIEM) tổ chức.

Trước nguy cơ dịch Covid-19 có thể bùng phát trở lại, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu các đơn vị quản lý chặt chẽ các trường hợp cách ly ở các nơi lưu trú; rà soát quy trình quản lý với các TH cách ly...

Theo Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, các cơ quan quản lý sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến cung cầu để có giải pháp phù hợp, đặc biệt, có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng, chủ động bình ổn giá cuối năm.

UBND thành phố Hà Nội vừa có chỉ đạo tổng rà soát, chấn chỉnh các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, vận hành nhà chung cư trên địa bàn.

Đá lát vỉa hè có tuổi thọ 70 năm khi vừa đi vào sử dụng đã xuống cấp, ai phải chịu trách nhiệm và vì đâu kịch bản sai phạm cứ "lặp đi lặp lại"?

Nhằm cải thiện bộ mặt đô thị của thành phố đẹp hơn, chuẩn hơn để tạo nền tảng phát triển trong tương lai, lãnh đạo thành phố đặc biệt quan tâm đến công tác này.

Để DeFi thành công, điều quan trọng là các cổng tương tác với web 3 phải trực quan, an toàn và có thể truy cập được trong khi vẫn duy trì đặc tính cốt lõi của việc “trở thành ngân hàng của chính bạn”.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 9427/VP-KT, đề nghị các sở, ngành liên quan tăng cường công tác chống buôn lậu thuốc lá.

Tìm lối thoát cho các khu tái định cư bỏ hoang nhiều năm; Bộ Xây dựng đề xuất nhà ở giá rẻ 20 - 28 triệu/m2; chung cư có giá 1 tỷ đồng gần như biến mất khỏi thị trường là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Tổng Cục quản lý thị trường đã có công văn hỏa tốc gửi Cục Quản lý thị trường (QLTT) các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua yêu cầu xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng bão lụt để găm hàng, tăng giá.

Tổng cục Quản lý thị trường cho biết sẽ tiếp tục triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu về hàng giả, hàng nhái, buôn lậu, gian lận thương mại và vi phạm sở hữu trí tuệ, tra cứu chứng từ điện tử. quản lý cán bộ...