Quang-ninh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quang-ninh, cập nhật vào ngày: 27/05/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 28/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác; ngày có mưa vài nơi.

Khoảng 8h40 sáng nay (27/7), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực chân cầu Bãi Cháy ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, ít nhất 5 người thương vong...

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 27/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 26/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều có mây, trời nắng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 25/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 24/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 23/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 22/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Nhiều phản ánh về hoạt động của INDEVCO tại Quảng Ninh đã được nêu ra, nhưng đáp lại mọi phản ánh, cả cơ quan chức năng và doanh nghiệp địa phương đều "im lặng".

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 21/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Trong hai ngày, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phát hiện, kiểm tra và tạm giữ 3.000 tấn than không rõ nguồn gốc.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 19/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 20/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 18/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Điểm tập kết rác án ngữ ngay đầu đường dẫn vào khu du lịch Bãi Cháy bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến du khách và người dân đi qua đây không khỏi bức xúc trước điểm đen gây ô nhiễm này.