Quy-dinh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quy-dinh, cập nhật vào ngày: 06/08/2020

Cùng với thảo luận, quyết nghị các văn kiện, đại hội Đảng các cấp có một nhiệm vụ hết sức quan trọng là tiến hành bầu cấp ủy khóa mới. Để bảo đảm công việc này đạt kết quả cao nhất đồng thời cũng là bảo đảm tốt nhất...

Ngang nhiên hoạt động vượt diện tích cho phép, "chiếm giữ" vỉa hè và thu phí trông xe trái quy định là thực trạng đang diễn ra tại Hà Nội gây mất an ninh trật tự, mỹ quan đô thị cần phải bị xử lý triệt để.

Đối với xe máy khi tham gia giao thông, các loại giấy tờ và mức phạt vi phạm theo Nghị Định 100/2019/NĐ-CP được áp dụng hiện nay bao gồm:

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định những trường hợp được cấp giấy thông hành sang các nước Trung Quốc, Campuchia và Lào đối với công dân Việt Nam.

Nhiều chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 7/2020 có tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Theo đó, từ ngày 1/7/2020, nhiều thay đổi lớn liên quan đến tiền lương, việc làm của cán bộ, công chức, viên chức cần biết.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ thu phí tự động không dừng (ETC) từ 15 giờ ngày 10/6/2020.

Bạn đọc hỏi: Trên mạng xã hội lan truyền thông tin một loại thẻ có tác dụng phòng dịch bệnh Covid-19 hay tuyên truyền các sản phẩm thuốc, đồ dùng mình đang bán có khả năng chữa khỏi dịch bệnh Covid-19...

Bộ GD&ĐT đang dự thảo Thông tư quy định Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, trong đó quy định rõ 7 hành vi học sinh không được làm.

Quy định về mức xử phạt năm 2020 về việc người đi đường không mang theo giấy tờ xe sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết sau đây.

5, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) 4 tháng đầu năm 2020. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn, Chủ tịch Hội đồng...

Tại châu Âu, Anh là quốc gia đầu tiên áp dụng quy định các phương tiện khi tham gia giao thông phải bật đèn cả ngày để đảm bảo an toàn.

Thành phố đang xây dựng hướng dẫn chi tiết việc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng. Qua khảo sát thực tế, thành phố sẽ xây dựng khung giờ hoạt động cụ thể của các cửa hàng kinh doanh thiết yếu để tránh tụ tập...

Đối với thành phố có hơn 2 triệu học sinh như Hà Nội, các lớp học có sĩ số trung bình từ 40 - 60 học sinh.

Muốn tham gia giao thông, ô tô phải lắp camera lùi. Đây là đề xuất mới nhất của Bộ Công an trong dự thảo Luật Trật tự An toàn giao thông.