rút tiền VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về rút tiền VPBank, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Mức lãi suất gửi tiết kiệm VPBank tháng 12/2020 đưa ra khá ưu đãi và ổn định so với tháng 11.

VPBank có các loại thẻ tín dụng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Đó cũng là chiến lược đẩy mạnh loại hình kinh doanh số hóa mà ngân hàng đang tập trung.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank - Mã: VPB) vừa công bố danh sách cổ đông nội bộ và người liên quan tham gia đợt phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho cán bộ nhân viên (ESOP) năm 2020.

Hàng loạt các ngân hàng bắt đầu tăng vốn điều lệ, tìm kiếm và hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh số hoá ngân hàng… đang diễn ra mạnh mẽ.

Tuy gặp phải nhiều thách thức và khó khăn gây ra bởi dịch bệnh, VPBank vẫn tăng trưởng tốt và có doanh thu hiệu quả trong 9 tháng đầu năm.

Trong 9 tháng, tín dụng của VPBank tăng mạnh giúp tổng doanh thu hợp nhất sau 9 tháng đạt 28.300 tỷ đồng, tăng 7,6% so với cùng kỳ, riêng ngân hàng mẹ tăng 18,7%.

Việc phát triển này mang lại những lợi ích hay bất lợi cho người dân đang là câu hỏi đặt ra cho ban tổ chức các giải chạy và giới chuyên môn.

Trong số các ngân hàng có lợi nhuận cao nhất hệ thống nhiều năm gần đây, VPBank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng có tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) và trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu hệ thống.

Báo cáo tài chính quí III/2020, tổng tài sản các ngân hàng tăng 3,7% trong 9 tháng đầu năm. Nhiều ngân hàng có tăng trưởng tài sản hai con số.

Kết thúc quý III/2020, ngân hàng VPBank thông báo tăng trưởng tín dụng đạt mức tăng trưởng tín dụng cao.

ông ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (FE CREDIT) vừa trao ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình “Hướng về miền Trung” của Báo Phụ Nữ TPHCM.

Với nỗ lực tìm tòi, sáng tạo, cùng sự đầu tư nghiêm túc, VPBank liên tục đưa ra những xu hướng thẻ mới để mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về tiện ích, dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online của VPBank còn có nhiều ưu đãi "khủng" chưa từng có dành cho khách hàng.

Số tiền trên được VPBank hỗ trợ nhân dân và chính quyền các tỉnh miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng phần nào khắc phục hậu quả nặng nề của bão lũ, sớm quay trở lại cuộc sống thường nhật.

VPBank phát hành thẻ tín dụng Mastercard - VPBiz cho các doanh nghiệp SME thực hiện thanh toán các nhu cầu sử dụng điện toán đám mây của AWS.