Theo đó, 21 giờ ngày 11-3 (giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập của hãng là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 dưới hình thức trực tuyến.

Galaxy Z Fold3 sẽ có 3 phiên bản màu sắc.
Galaxy Z Fold3 sẽ có 3 phiên bản màu sắc.

Đi kèm với đó, Samsung cũng trình làng các phụ kiện như đồng hồ thông minh Galaxy Watch4, tai nghe không dây Galaxy Buds2 cùng những tính năng, dịch vụ mới mà nhà sản xuất Hàn Quốc mang tới người dùng thông qua các sản phẩm của mình.

Trong đó, Galaxy Z Flip3 với màn hình 6,7 inch, sẽ được bán với mức giá từ 999 USD, cùng với đó là các thiết bị đi kèm.

Thiết kế của Galaxy Z Flip3.
Thiết kế của Galaxy Z Flip3.

Còn Galaxy Z Fold3 với màn hình 7,6 inch, sẽ được bán với mức giá từ 1.799 USD. Với 3 phiên bản màu khác nhau cho người dùng tùy chọn, bao gồm: đen, trắng và xanh.

Khi gập lại, Galaxy Z Fold3 không khác gì một chiếc smartphone thông thường với đầy đủ các tính năng như nhắn tin, lướt web, chơi game... trên màn hình Dynamic AMOLED 2X với tần số quét 120 Hz, hỗ trợ trải nghiệm tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Còn khi mở máy ra, Galaxy Z Fold3 cung cấp một màn hình lớn 7,6 inch với chất lượng và trải nghiệm tương tự. Nhờ công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trên thiết bị, màn hình lớn của Galaxy Z Fold3 cho khả năng hiển thị sáng hơn tới 29%.

Đây là 2 mẫu smartphone màn hình gập chống nước đầu tiên trên thế giới.
Đây là 2 mẫu smartphone màn hình gập chống nước đầu tiên trên thế giới.

Theo Samsung, Galaxy Z Fold3 đạt tiêu chuẩn chống nước IPX8. Và nhà sản xuất cũng khẳng định, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 là những chiếc smartphone màn hình gập chống nước đầu tiên trên thế giới.

Dự kiến, hai mẫu smartphone mới của Samsung sẽ được bán ở một số thị trường từ ngày 27-8. Nếu đặt mua trước sản phẩm, người dùng sẽ nhận được gói bảo hành Samsung Care+ trong vòng 1 năm và miễn phí 1 lần thay màn hình.

Cũng trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới, Samsung đã công bố đồng hồ đeo tay thông minh Galaxy Watch4.

Theo thông báo, Galaxy Watch4 có các phiên bản 40mm và 44mm, trong đó giá khởi điểm cho mẫu có tính năng LTE có giá từ 299 USD.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Samsung kết hợp với nhãn hiệu thời trang Thom Browne.
Bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Samsung kết hợp với nhãn hiệu thời trang Thom Browne.

Còn mẫu Galaxy Watch4 Classic sẽ có các phiên bản 42mm và 46mm, trong đó giá khởi điểm cho mẫu có tính năng LTE có giá từ 399 USD.

Mẫu đồng hồ mới của Samsung.
Mẫu đồng hồ mới của Samsung.

Phiên bản giới hạn của Galaxy Watch4 Classic - vốn là sự kết hợp giữa Samsung với nhãn hiệu thời trang Thom Browne của Mỹ - sẽ được công bố vào cuối tháng 9 tới.

Bộ sưu tập được bán với số lượng có hạn, bao gồm Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2 kèm theo bao da, dây đeo và các phụ kiện.

Theo Phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/samsung-trinh-lang-2-mau-smartphone-moi-253556.html