Smartphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Smartphone, cập nhật vào ngày: 20/04/2021

Mẫu điện thoại Xiaomi Mi 11 vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 21.99 triệu đồng.

Mới đây, nhà mạng AT&T tại Mỹ đã bắt đầu bán 3 mẫu smartphone sản xuất bởi VinSmart.

Samsung vừa ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng tại Ấn Độ, có tên gọi là Galaxy M02.

Xiaomi Mi 10T Lite thực chất là phiên bản đổi tên của chiếc Redmi Note 9 Pro 5G ra mắt cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc.

Ngay sau khi mở bán tại Việt Nam, thế hệ smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S21 đã được các nhà phân phối giảm giá từ 1 - 2 triệu đồng.

Từ 1/7, điện thoại sản xuất, nhập khẩu vào Việt Nam phải tích hợp công nghệ E-UTRA - tức công nghệ 4G.

Năm 2020, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng).

Samsung xác nhận nhiều điện thoại thông minh sắp tới của hãng sẽ xuất xưởng không có bộ sạc, tai nghe.

Chuyên gia dự báo xu hướng công nghệ Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi cho thế hệ iPhone 13, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Những mẫu smartphone cao cấp được liệt kê dưới đây sở hữu nhiều tính năng và công nghệ đặc biệt, đáng để người dùng chờ đợi trong năm 2021.

Những sản phẩm được liệt kê dưới đây đều là những chiếc smartphone đáng mua nhất đầu năm 2021 này.

Đứng top 3 thị trường sau 2 năm ra mắt, tiên phong thương mại hóa điện thoại ứng dụng CN camera, tiến tới chinh phục thị trường Mỹ… thương hiệu smartphone Việt tạo dấu ấn tốt trên thị trường di dộng trong năm 2020.

Những mẫu smartphone được liệt kê dưới đây sở hữu ngoại hình đẹp, có phần cứng tốt và đặc biệt chỉ có giá dưới 5 triệu đồng, là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Phần mềm Ransomware này đã cải trang thành ứng dụng Cyberpunk 2077 phiên bản dành cho điện thoại Android. Khi dính mã độc, nạn nhân sẽ bị yêu cầu phải trả 500 USD bằng Bitcoin, nếu không toàn bộ tập tin có thể bị xóa.