Smartphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Smartphone, cập nhật vào ngày: 13/04/2024

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Máy tính, điện thoại sử dụng Bluetooth năng lượng thấp (BLE) có nguy cơ bị theo dõi vị trí ở khoảng cách nhất định bằng một công cụ chuyên dụng.

Hai mẫu smartphone mới có tính năng gập độc đáo vừa được Samsung chính thức cho ra mắt, có tên là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Mẫu điện thoại Xiaomi Mi 11 vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 21.99 triệu đồng.

Mới đây, nhà mạng AT&T tại Mỹ đã bắt đầu bán 3 mẫu smartphone sản xuất bởi VinSmart.

Samsung vừa ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng tại Ấn Độ, có tên gọi là Galaxy M02.

Xiaomi Mi 10T Lite thực chất là phiên bản đổi tên của chiếc Redmi Note 9 Pro 5G ra mắt cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc.

Ngay sau khi mở bán tại Việt Nam, thế hệ smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S21 đã được các nhà phân phối giảm giá từ 1 - 2 triệu đồng.

Từ 1/7, điện thoại sản xuất, nhập khẩu vào Việt Nam phải tích hợp công nghệ E-UTRA - tức công nghệ 4G.

Năm 2020, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng).

Samsung xác nhận nhiều điện thoại thông minh sắp tới của hãng sẽ xuất xưởng không có bộ sạc, tai nghe.

Chuyên gia dự báo xu hướng công nghệ Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi cho thế hệ iPhone 13, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Những mẫu smartphone cao cấp được liệt kê dưới đây sở hữu nhiều tính năng và công nghệ đặc biệt, đáng để người dùng chờ đợi trong năm 2021.

Những sản phẩm được liệt kê dưới đây đều là những chiếc smartphone đáng mua nhất đầu năm 2021 này.

Đứng top 3 thị trường sau 2 năm ra mắt, tiên phong thương mại hóa điện thoại ứng dụng CN camera, tiến tới chinh phục thị trường Mỹ… thương hiệu smartphone Việt tạo dấu ấn tốt trên thị trường di dộng trong năm 2020.