Smartphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Smartphone, cập nhật vào ngày: 25/09/2020

Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn ATTP trên địa bàn thành phố, tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab vì cộng đồng.

Dùng iPhone bấy lâu nay nhưng có lẽ nhiều người chưa biết hết những thủ thuật thú vị giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng smartphone.

Cách đây không lâu sau khi xác nhận sự tồn tại của smartphone chuẩn bị ra mắt Galaxy M51 trên trang web Amazon Ấn Độ, hãng điện tử Samsung đã lặng lẽ công bố sản phẩm này tại châu Âu.

Dưới đây sẽ là 3 mẫu smartphone phân khúc giá rẻ có cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí người dùng.

Xiaomi vừa ra mắt smartphone thuộc phân khúc giá rẻ có tên gọi là Redmi 9C. Hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Realme C11 và Vsmart Joy 3.

Lenovo vừa trình làng chiếc smartphone dành cho game thủ đầu tiên của hãng, với tên gọi Legion Phone Duel.

Vivo X50 Pro+ là smartphone đầu tiên tích hợp công nghệ gimbal giúp chống rung tốt hơn khi quay video.

Galaxy Fold 2 có nhiều thay đổi, nâng cấp về màn hình, cấu hình, camera,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Hình ảnh cho thấy smartphone của Samsung sẽ có thiết kế hoàn toàn khác bởi máy sẽ được chia thành 3 phần và uốn cong theo hình chữ S.

Vsmart vừa đánh dấu cột mốc 1,2 triệu chiếc smartphone bán ra, minh chứng niềm tin của người tiêu dùng đặt vào thương hiệu điện thoại Việt.

Grab vừa giới thiệu GrabProtect – bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển.

Ba điện thoại mới được Nokia ra mắt thuộc dòng Series-C gồm Nokia C5 Endi, C2 Tava và C2 Tennen.

Trước tình trạng một số người dùng các mẫu Galaxy J ra mắt vào năm 2018 gặp phải lỗi phần mềm nghiêm trọng, đại diện của Samsung Việt Nam đã đưa ra phương án khắc phục tạm thời.

Bên cạnh phần cứng camera, cách xử lý bức ảnh bằng phần mềm đem lại chất lượng ảnh đặc trưng của Vsmart Active 3.

Được Wiko Việt Nam ra mắt, điện thoại Wiko View4 Lite có màn hình tràn viền, cùng với đó là camera kép, giá bán của máy cũng chỉ hơn 2 triệu đồng.