Smartphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về smartphone, cập nhật vào ngày: 11/07/2020

Hình ảnh cho thấy smartphone của Samsung sẽ có thiết kế hoàn toàn khác bởi máy sẽ được chia thành 3 phần và uốn cong theo hình chữ S.

Vsmart vừa đánh dấu cột mốc 1,2 triệu chiếc smartphone bán ra, minh chứng niềm tin của người tiêu dùng đặt vào thương hiệu điện thoại Việt.

Grab vừa giới thiệu GrabProtect – bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển.

Ba điện thoại mới được Nokia ra mắt thuộc dòng Series-C gồm Nokia C5 Endi, C2 Tava và C2 Tennen.

Trước tình trạng một số người dùng các mẫu Galaxy J ra mắt vào năm 2018 gặp phải lỗi phần mềm nghiêm trọng, đại diện của Samsung Việt Nam đã đưa ra phương án khắc phục tạm thời.

Bên cạnh phần cứng camera, cách xử lý bức ảnh bằng phần mềm đem lại chất lượng ảnh đặc trưng của Vsmart Active 3.

Được Wiko Việt Nam ra mắt, điện thoại Wiko View4 Lite có màn hình tràn viền, cùng với đó là camera kép, giá bán của máy cũng chỉ hơn 2 triệu đồng.

Grab vừa công bố triển khai thêm nhiều giải pháp mới nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19.

Một số hãng smartphone đang lên kế hoạch ra mắt một số sản phẩm vào tháng này. Dưới đây là danh sách các điện thoại thông minh sẽ trình làng vào tháng 4.

Là “kèo thơm” nhất phân khúc 3 triệu đồng, bản nâng cấp toàn diện 4GB RAM/64GB ROM của Vsmart Joy 3 đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu cơ bản của người dùng.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy virus Corona có thể sống đến 96 giờ hay 4 ngày trên bề mặt điện thoại trong nền nhiệt độ thường.

Samsung Galaxy Fold bán được 500.000 chiếc trên thị trường thế giới, trong khi đó, Huawei Mate X tiêu thụ được 200.000 chiếc, chỉ bán tại Trung Quốc.

Điện thoại thông minh là một phát minh vĩ đại làm cho cuộc sống của chúng ta thay đổi và tốt lên rất nhiều. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe mà ta không ngờ đến.

Realme trình làng thị trường Việt Nam Realme 5S - phiên bản nâng cấp của Realme 5 với camera sau lên tới 48 megapixel.

Dù không còn tăng trưởng mạnh như 5 năm trước nhưng thị trường smartphone tại Việt Nam vẫn còn hấp dẫn. Cơ hội mở ra cho tất cả các thương hiệu điện thoại, đặc biệt là thương hiệu Việt.