smartphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về smartphone, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 14.2.1, bản cập nhật sẽ tập trung sửa lỗi cho dòng cho iPhone 12 mới, đáng chú ý sẽ khắc phục lỗi lớn cho iPhone 12 mini.

Apple đã phải chi số tiền lên đến 113 triệu USD để dàn xếp cuộc điều tra của 34 bang và Quận Columbia, vì hành vi làm chậm iPhone cũ khi pin bắt đầu xuống cấp.

Đối tác lắp ráp của Apple là Foxconn hiện đang thử nghiệm một chiếc iPhone màn hình gập, dự kiến các thiết bị này có thể sẽ được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2022.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản tiếp tục thực hiện chỉ thị về cấm vận chuyển thiết bị Macbook Pro 15 inch sử dụng pin lithium.

Nhiều người dùng iPhone đang gặp sự cố với ứng dụng Messages, với hầu hết các khiếu nại được cho là đến từ chủ hữu iPhone 12.

Với hầu bao chỉ dưới 2 triệu đồng, bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone có hiệu năng mức khá kèm theo thời lượng pin tốt.

Những địa điểm khó tiếp cận trên bản đồ sẽ được người dùng tải lên các hình ảnh của nơi đó trong chế độ Street View.

Apple mới đây đã ra mắt MacBook Pro 13 inch mới, được sử dụng chip M1. Với loại chip mới này, sẽ giúp pin của máy "trâu" hơn, với thời gian sử dụng lên đến 20 tiếng.

Nếu Apple Watch của bạn đang ghép nối với iPhone cũ nhưng bạn lại muốn ghép nối nhanh với iPhone mới mà vẫn giữ được dữ liệu cũ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Những ứng dụng cảnh báo thiên tai được liệt kê dưới đây rất phù hợp với người dùng tại Việt Nam, giúp bạn nắm bắt được những thiên tai sắp xảy ra để phòng tránh.

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ra mắt Vsmart Aris phiên bản nâng cấp toàn diện 8GB RAM/128GB ROM với mức giá giữ nguyên 7.490.000 đồng so với bản hiện tại 6GB/64GB.

Sở hữu thỏi pin lên đến 7.000mAh, Galaxy M51 là chiếc smartphone có pin lớn nhất hiện nay của Samsung.

Vượt qua Apple, Xiaomi giành được vị trí nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 của thế giới.

LG chuẩn bị ra mắt tai nghe không dây mới nhất Tone Free FN7. Loại tai nghe này sẽ được trang bị một số tính năng mới và hữu ích hơn: hộp sạc UV diệt khuẩn và khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Thi thoảng, 1 số chiếc iPhone sẽ có lỗi không có tín hiệu di động (No Service), bạn sẽ không thể gọi điện hoặc nhắn tin với bạn bè, đồng nghiệp. Trong trường hợp này bạn nên áp dụng một số mẹo dưới đây để khắc phục.