Sang-tao

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sang-tao, cập nhật vào ngày: 04/07/2020

Hướng đến sự hài lòng của tổ chức, cá nhân là mục tiêu được các cơ quan hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội chú trọng thực hiện thời gian qua. Qua đó, ngày càng xuất hiện nhiều cách làm sáng tạo...

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết, Hà Nội hướng tới mục tiêu, xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành thành phố “Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, thành phố thông minh, Thành phố sáng tạo, là nơi đáng sống...

Laura Davies và David Buchanan đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 bằng cách chuyển đến một ngôi nhà mới. Điều đặc biệt, đây không phải là một ngôi nhà với các thiết bị hiện đại hay công nghệ mới nhất.

Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trước sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Đam mê du lịch khắp thế giới, một cặp đôi trẻ quyết định cùng nhau tái hiện lại cảnh quay trong những bộ phim nổi tiếng khiến ai cũng phải trầm trồ vì giống đến khó tin.

Anh David Nash, 41 tuổi quyết định tái tạo một số quốc trong khu vườn của mình để các con có thể trải nghiệm du lịch ngay tại nhà giữa đại dịch Covid-19.

VinWonders Phú Quốc – hệ thống công viên chủ đề thuộc Vinpearl – vừa công bố phát động cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt”.

Dịch COVID-19 khiến các bé phải ở nhà thời gian dài. Cách tốt nhất để giúp con không buồn chán là cùng con sáng tạo những trò chơi bổ ích trong những ngày cách ly.

Ngày 20/2, Quỹ Đổi mới sáng tạo (VINIF), Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn – VINBDI (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ký kết tài trợ 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Nền tảng kinh tế từ gia đình rõ ràng có ảnh hưởng đến tương lai của các con.

Đến nay, với thứ hạng 42 trong tổng số 129 nền kinh tế trên thế giới, “Việt Nam nổi lên là một quốc gia đặc biệt” vì liên tục thăng hạng trong bảng chỉ số này.

Những ý tưởng thiết kế vừa ấn tượng vừa có tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ khiến bạn mong muốn có được.

Vỏ chai, lon bia hay những phế thải ở bãi rác tưởng chừng không còn giá trị, lại trở thành vật liệu xây dựng của những ngôi nhà siêu đẹp này.

Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của những đoàn viên thanh niên, đã biến những chiếc lốp xe cũ thành đồ chơi hữu ích, tạo ra sân chơi thú vị cho trẻ em.

Chỉ cần một chút khéo tay và sáng tạo, những đĩa trái cây đơn thuần sẽ "biến" thành những hình thù thú vị và dễ thương sẽ khiến các bé thích thú, muốn ăn ngay lập tức.