Chủ đề: Sao Kế Đô

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sao Kế Đô, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Mỗi năm ứng với mỗi tuổi là có sao chiếu mệnh và vận hạn khác nhau. Dưới đây là bảng xem sao chiếu mệnh và vận hạn của 12 con giáp trong năm 2020.

Phương vị cát hung trong phong thủy luân chuyển theo từng năm. Phương vị Tam Sát 2019 cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu để xác định phương vị Tam Sát năm 2019 để tìm cách hóa giải hung họa ngay nhé.

Mỗi năm ứng với thiên can của mỗi người, mỗi bản mệnh khác nhau và sao chiếu mệnh cũng khác nhau. Dưới đây là bảng xem sao chiếu mệnh và vận hạn của 12 con giáp trong năm 2019.

Không chỉ xem sao hạn năm 2018 mà chúng ta ai cũng mong tìm cách để hóa giải vận rủi, tăng cường vận may cho năm mới Mậu Tuất.

Mỗi năm ứng với thiên can của mỗi người, mỗi bản mệnh khác nhau và sao chiếu mệnh cũng khác nhau. Dưới đây là bảng xem sao chiếu mệnh và vận hạn của 12 con giáp trong năm 2018.

Có nhiều người không hiểu về một số thuật ngữ trong bảng sao kê thẻ tín dụng, nên thường hay trả tiền muộn và chịu các khoản phí. Dưới đây là cách đọc các thuật ngữ này một cách chính xác nhất.