Serum Valentine – công nghệ chống nhăn từ giải thưởng Nobel

Sự kiện Công ty cổ phần Sao Thái Dương ứng dụng thành công công nghệ chống nhăn từ giải thưởng Nobel để sản xuất thành công Serum Valentine được đánh giá là một bước đột phá lớn của ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. 

AH8 – peptide sinh học chống nhăn diệu kỳ từ giải thưởng Nobel

Theo đại diện nhà sản xuất: "Serum Valentine là sản phẩm chống nhăn đầu tiên tại Việt Nam có chứa peptide sinh học AH8 – một peptide được tổng hợp dựa trên công trình đạt giải thưởng Nobel của giáo sư người Mỹ R.Bruce Merrifield. AH8 đã được chứng minh tác dụng chống nhăn thông qua cơ chế ngăn chặn sự co cơ, giúp các cơ dưới được thư giãn nhẹ nhàng. Từ đó AH8 giúp làm mờ các nếp nhăn cũ và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới. Đặc biết, peptide sinh học AH8 này đặc biệt an toàn, người dùng có thể sử dụng hàng ngày và sử dụng lâu dài”.

Serum chống nhăn Valentine đồng loạt được các nhà phân phối khen ngợi

Ngày 28/12 vừa qua, Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019. Ngoài sự có mặt đầy đủ của thành viên trong công ty còn có sự hiện diện có hơn 20 nhà phân phối các tỉnh phía Bắc. Điều đặc biệt trong hội nghị, tất cả nhà phân phối các tỉnh đều đánh giá cao về chất lượng cũng như tính cạnh trạnh của sản phẩm Serum Valentine trên thị trường.

Điển hình là chia sẻ của Dược sĩ Lê Thanh Thủy ( Nhà phân phối khu vực Hải Dương). Chị Thủy cho biết: "Bản thân tôi là một dược sĩ có chuyên môn và cũng có gần 20 năm kinh doanh dược mỹ phẩm. Tôi đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như khả năng cạnh tranh của Serum chống nhăn Valentine. Một sản phẩm ứng dụng được công nghệ đạt giải Nobel thì quả là một bước đột phá lớn và tạo nên được niềm tin cho khách hàng sử dụng".

Dược sĩ Lê Thanh Thủy đánh giá cao hiệu quả của Serum Valentine

Ông Nguyễn Văn Minh ( Nhà phân phối khu vực Vĩnh Phúc – Phú Thọ) chia sẻ:” Tôi rất bất ngờ và tự hào khi Sao Thái Dương đã ứng dụng công nghệ đạt giải thưởng Nobel để sản xuất thành công sản phẩm chống nhăn Valentine. Đây là một sản phẩm chống nhăn hiệu quả và an toàn, tỉ lệ khách hàng mua lại lần 2 lần 3 để sử dụng tiếp rất cao, đến hơn 80%.  Hơn nữa, seurm Valentine có giá thành phù hợp, chỉ 250.000đ/1 lọ, tạo ra cơ hội cho những chị em có thu nhập không cao có cơ hội sử dụng và làm đẹp".

Serum dưỡng trắng đẹp da Valentine là dòng sản phẩm chống nhăn mới nhất hiện nay được ứng dụng công nghệ từ thành tựu đạt giải thưởng Nobel. Với thành phần AH8 có tác dụng chống nhăn tức thì và bổ sung thêm acid hyaluronic, chiết xuất cam thảo, Serum Valentine đã tạo ra bước đột phá trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên máy soi da :

- Làm mờ nếp nhăn cũ, ngăn hình thành nếp nhăn mới

- Làm mờ nám, tàn nhang và sạm da

- Dưỡng trắng đẹp da tự nhiên

Nhân dịp cuối năm, Nhãn hàng Serum Valentine dành tặng quý khách hàng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua hàng online. 

Đặt mua ngay tại website: www.serumvalentine.vn hoặc gọi ngay số Hotline miễn cước: 1800 1799 để được tư vấn.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.


Theo Trúc An/Đô thị mới