Shopee

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Shopee, cập nhật vào ngày: 27/11/2020

Ngày 28/09/2020, tại TP HCM, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.

Khách hàng sẽ được giảm lên tới 30% khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng tại Lazada, Shopee, Now và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại Netflix, iCloud, Spotify.

Shopee là đơn vị trung gian bán hàng, khi các lệnh thanh toán không đúng mà vẫn cố thực hiện thì đây là lỗ hổng của Shopee và sẽ tạo tiền đề cho hành vi lừa đảo, nếu có.

Biết khách hàng nhập mã vận đơn sai, nhưng Shopee vẫn tiến hành trả lại tiền cho người mua mà không thông báo cho bên bán khiến người bán phải chịu thiệt. Khi người bán phản ánh thì Shopee còn đổ lỗi cho chủ gian hàng.

“Tiền mất, tật mang” đâu phải chỉ vì các sự nhẹ dạ, cả tin của người tiêu dùng mà còn do cả phương thức buôn bán “khó người, dễ ta” của nhà kinh doanh online mang đến trải nghiệm khách hàng... buồn.

Shopee và Sendo là 2 sàn thương mại điện tử có nhiều gian hàng tăng giá trục lợi khi bán các sản phẩm khẩu trang, nước rửa tay trong lúc dịch COVID-19.

GrabExpress và Shopee chính thức hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng 1h” khi mua sắm online tại Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bán và khách hàng trên nền tảng Shopee.

Ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường cho rằng, trách nhiệm của các chủ sàn TMĐT hiện nay còn lỏng lẻo...

Bảng xếp hạng các kênh bán hàng hiện đại như thương mại điện tử (TMĐT) thay đổi rõ rệt trong năm 2019, chứng kiến sự đổi ngôi trong bảng xếp hạng của một số chợ thương mại.

Để bảo vệ cho lời tố cáo của mình, First News tiếp tục tung ra bằng chứng chứng minh các sàn thương mại điện tử (TMĐT) tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả.

Với sự xuất hiện của các "chợ ảo" như Shopee, Sendo, Tiki... người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những mặt hàng mình cần, tuy nhiên, cùng với nó là không ít những rủi ro dành cho "thượng đế".

Vóc dáng sau sinh phát phì, cơ thể thay đổi nội tiết, sinh hoạt không có chế độ hợp lý gây nên hiện tượng cơ thể thừa cân. Để giải cứu cho vóc dáng nhiều người tìm đến các phương thức giảm cân, trong đó dùng đai nịt bụng là cách nhanh nhất, được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, tiềm ẩn sau chiếc đai nịt bụng là vô vàn tác hại nếu sử dụng không đúng cách, lựa chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Shopee chính thức vượt Lazada, Sendo nhận khoản đầu tư 51 triệu USD… là những sự kiện nổi bật nhất của ngành thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2018.

Mặc dù đồ chơi bạo lực là những mặt hàng hạn chế, không được phép kinh doanh, buôn bán nhưng các sàn giao dịch thương mại điện tử (sàn GDTM điện tử) như Lazada, Shopee vẫn công khai quảng cáo, rao bán những sản phẩm này.

Những tháng cuối năm, cũng là lúc người tiêu dùng có nhu cầu lớn đối với các sản phẩm quà biếu, sử dụng trong dịp Tết, nhất là các loại hạt, ngũ cốc nhập khẩu như mắc ca, chia, yến mạch,… Nhưng đồng thời, thị trường cũng bắt đầu xuất hiện các sản phẩm nghi là hàng nhái, hàng giả, hàng lậu, thậm chí có trên cả các trang thương mại điện tử được cho là uy tín như Lazada, Sendo hay Shopee.