siêu thị trần anh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về siêu thị trần anh, cập nhật vào ngày: 31/07/2021

Một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cho nhân viên mặc bikini tiếp khách. Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội đã phối hợp với cán bộ quận Cầu Giấy xuống địa bàn xác minh sự việc.

Đại diện nhà hàng khẳng định đây chỉ là các cô tiếp viên được hãng bia Sài Gòn mang tới. Tuy nhiên, Giám đốc công ty SABECO Miền Bắc khẳng định: “Bia Sài Gòn chưa bao giờ có một chương trình tri ân khách hàng nào được tổ chức tại quán".

Ngay sau khi vụ việc siêu thị Trần Anh cho nhân viên mặc bikini để tiếp thị máy điều hòa bị phạt 40 triệu đồng vừa lắng xuống thì một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, (Cầu Giấy, Hà Nội) cho một số cô gái trẻ mặc bikini mát mẻ phục vụ lại khiến không ít thực khách ngỡ ngàng.

Ngày 6/5, Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội ra quyết định xử phạt công ty Trần Anh 40 triệu đồng vì hành vi quảng cáo có nội dung trái với truyền thống lịch sử, văn hoá, thuần phong, mỹ tục.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa lên tiếng về việc thiếu nữ mặc bikini tại siêu thị điện máy Trần Anh.

Đại diện truyền thông siêu thị Trần Anh cho biết, mục đích của việc xuất hiện những hình ảnh các cô gái mặc đồ lót tại siêu thị Trần Anh chiều ngày 28/04 là để làm video “giáo dục giới tính”!?

Người đi đường rất sốc khi chứng kiến nhiều cô gái diện bikini hở hang đứng đón khách và giới thiệu sản phẩm tại siêu thị điện máy Trần Anh, số 18, Phạm Hùng (Hà Nội). Theo phân tích của giới luật sư, các tổ chức có hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam có thể bị phạt tiền cao nhất lên tới 40 triệu đồng.