sống ảo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sống ảo, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Nếu ai đã đến Phú Quốc chắc chắn sẽ hiểu tại sao hòn đảo xinh yêu này lại gây thương nhớ đến vậy! Và giờ là thời điểm đẹp nhất để bạn có thể cùng gia đình và bạn bè lên lịch vi vu tại Phú Quốc, check-in tại đây.

Facebook đang thử nghiệm tính năng ẩn hiển thị số lượng like trên các bài đăng, động thái để người dùng không còn mục đích gì để “câu like”, sống ảo như trước đây.

Trào lưu “check-in sống ảo” ở những nơi tọa độ đẹp đã khiến nhiều người mê mệt và nhất quyết muốn ghé thăm một lần cũng đã đẩy du lịch nội địa của Việt Nam ngày càng trở nên nổi tiếng.

Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam được ví như một “Thái Lan thu nhỏ". Đây không chỉ là công trình chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội mà còn là nơi tái hiện tinh hoa văn hóa độc đáo của 54 dân tộc Việt Nam.

Để thỏa mãn những người thích chụp ảnh và câu "like" trên mạng xã hội, một công ty ở Nga đã triển khai một dịch vụ chụp ảnh trong chuyên cơ đắt tiền.

Nếu bạn là một người nghiện mạng xã hội và đam mê “sống ảo” thì đừng bỏ qua những mẹo nhỏ sau đây để hô biến căn nhà quen thuộc trở nên "sang chảnh" hơn.