Sunshine Group

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sunshine Group, cập nhật vào ngày: 06/07/2022

Ngày 25/11/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes (mã CK: SSH) đã nhận được quyết định chấp thuận đăng ký chào bán 125 triệu cổ phiếu ra công chúng của Ủy ban chứng khoán.

Sunshine Homes đã xuất sắc giành chiến thắng nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Ngày 13/10/2021, tại Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020 - 2021, Sunshine Group đã được vinh danh trong TOP 10 ngành Bất động sản - Xây dựng.

Ngay từ những dự án đầu tiên, Sunshine Group đã tập trung phát triển công nghệ bất động sản, đưa công nghệ thông minh vào từng căn hộ...

Sau hàng loạt cú đổ bộ vào những thị trường mới như Phan Thiết, Đà Nẵng… Sunshine Homes – đơn vị phát triển BĐS hàng hiệu của Sunshine Group, tiếp tục tạo tiếng vang với một dự án đẳng cấp ở trục Tây Nam Thăng Long.

Sunshine Group theo đuổi triết lý phát triển bất động sản: "Mỗi sản phẩm ra đời đều hướng đến trải nghiệm trọn vẹn của "người dùng cuối"".

Không dừng lại với loạt dự án cao tầng thông minh đã làm nên thương hiệu, Sunshine Group chuẩn bị tung ra các dòng sản phẩm chủ lực, tổng sản lượng gần 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ đồng.

Sự hợp tác của Sunshine Mall và A.O.Smith diễn ra vào tháng 7 hứa hẹn sẽ đem tới cho toàn bộ khách hàng nói chung và cư dân của Sunshine nói riêng những chương trình ưu đãi có một không hai.

Vượt lên chuẩn mực về nơi ở cao cấp, tiện ích phong phú, công nghệ hiện đại, Sunshine Homes nâng tầm chốn an cư, thư giãn trở thành nghệ thuật sống, là biểu tượng tuyệt hảo khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

Những tháng đầu năm 2021, dù hứng chịu 2 lần bùng dịch song nhiều báo cáo vẫn cho thấy một lượng vốn lớn được “bơm” vào lĩnh vực BĐS. Cùng với đó, các kênh huy động vốn cũng đang hoạt động hết sức sôi động.

Chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, liên tiếp chuỗi những chương trình nghệ thuật hoành tráng của Sunshine Group tạo ấn tượng sâu sắc, gợi nhiều cảm xúc yêu thương về một Tết cổ truyền dân tộc.

Chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, liên tiếp chuỗi những chương trình nghệ thuật hoành tráng của Sunshine Group tạo ấn tượng sâu sắc, gợi nhiều cảm xúc yêu thương về Tết cổ truyền...

Ngày 31/12/2020, HĐQT Sunshine Group quyết định miễn nhiệm ông Nghiêm Hải Anh khỏi vị trí Phó Tổng giám đốc thường trực. Cùng ngày, ông Hải Anh cũng thôi giữ chức Phó TGĐ thường trực Sunshine Homes.

Với hai nền tảng Sliving IoT Platform và Digital Banking (Ksbank), Sunshine Group không chỉ khiến đông đảo khách mời tham dự sự kiện phải bất ngờ, mà còn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao.

Với hai nền tảng Sliving IoT Platform và Digital Banking, Sunshine Group không chỉ khiến đông đảo khách mời tham dự sự kiện phải bất ngờ mà còn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đánh giá rất cao.