Bí quyết để tồn tại hơn 10 năm của Venus ?

Thời gian qua, trên các trang mạng và hội nhóm về thẩm mỹ, làm đẹp liên tục chia sẻ các câu chuyện về hàng loạt những TMV làm ăn gian dối, tự phong cho mình những giá trị “số một”, “hàng đầu” khiến nhiều chị em phụ nữ chưa lựa chọn được cơ sở làm đẹp vô cùng lo lắng khi tìm kiếm một nơi làm đẹp mà mình có thể đặt chọn niềm tin.

Theo khảo sát của một trong những chuyên trang về làm đẹp hàng đầu Việt Nam thì lần đầu tiên đến một cơ sở làm đẹp thì đến 95% nữ khách hàng đều tỏ ra lo lắng, băn khoăn về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại một cơ sở thẩm mỹ mà lần đầu tiên mình sử dụng.

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, ngoài hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, đội ngũ nhân viên được học tập, đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đáp ứng tiêu chí về chất lượng dịch vụ chuyên sâu và tác phong chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, với tâm huyết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Điều đó là quyền hoàn toàn chính đáng của người tiêu dùng, bởi cho đến cả những TMV hàng đầu Hàn Quốc cũng không thể nào khẳng định có thể vừa lòng 100% người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Hàng loạt vấn đề có thể phát sinh khi phụ nữ sử dụng các gói làm đẹp bởi cơ địa cũng thể trạng mỗi người đều khác nhau. Và nếu khả năng tương tác giữa TMV với khách hàng không chuẩn chỉ, đúng quy định của pháp luật thì chắc chắn hàng loạt câu chuyện bất ngờ sẽ xảy ra.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân tại thẩm mỹ viện Venus

Với hàng chục năm kinh nghiệm tư vấn, làm đẹp cho phụ nữ thủ đô cũng như trên cả nước, Venus đã mang đến một quy trình làm đẹp theo đúng chuẩn 5 sao đảm bảo bằng uy tín gìn giữ đã nhiều năm qua .

Chính vì vậy, theo thống kê quý 1/2020 có đến 97% khách hàng đến TMV Venus đều cảm thấy hài lòng và ưng ý với các dịch vụ, sản phẩm của TMV Venus và 94% khách hàng khẳng định sẽ quay trở lại.

Uy tín đến từ chất lượng dịch vụ hoàn hảo và công nghệ làm đẹp hiện đại

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng, Venus luôn nỗ lực học hỏi những công nghệ và liệu trình điều trị, chăm sóc tiên tiến nhất để mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng.

Á hậu Huyền My là khách hàng thân quen của Venus trong suốt thời gian qua.

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Venus còn thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đào tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Venus đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp và đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xấm lấn tác hại đến da.

Đáng chú ý, các chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Venus luôn được đúc rút, nghiên cứu và đảm bảo những phản hồi dù chỉ nhỏ nhất về Venus sẽ được cả hệ thống phân tích, rút kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi đến và trải nghiệm tại Venus.

Hà Linh/Đô Thị Mới