Uy-tin

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về uy-tin, cập nhật vào ngày: 03/12/2020

Tại sự kiện trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2020, NutiFood là công ty sữa duy nhất lập “hattrick” giải thưởng: “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á”, “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á” & "Doanh nhân Xuất sắc châu Á".

Theo bình chọn của Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Kết quả đăng tải công khai trên website của FCC cho thấy, sản phẩm của VinSmart đã “vượt vũ môn” thành công. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm điện thoại thông minh do Việt Nam sản xuất có đủ điều kiện lên kệ trên đất Mỹ.

Năm 2020, Vinamilk đã vượt qua các thương hiệu trong và ngoài nước để dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam - là một phần của Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Với dự án “Học viện Tiểu thương”, VPBank đã vinh dự được Tạp chí Asiamoney tôn vinh là“Ngân hàng có dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” (Best Bank for Corporate social responsibility - CSR) năm 2020.

Theo kết quả khảo sát do Campaign Asia-Pacific (Tổ chức chuyên về truyền thông thương hiệu quốc gia) và Nielsen phối hợp thực hiện, Vingroup được người tiêu dùng lựa chọn là doanh nghiệp tư nhân được yêu thích nhất VN.

Quyết tâm để thay đổi, làm mới bản thân đã khó nhưng để lựa chọn được nơi có thể yên tâm, đặt niềm tin để thực hiện mới là điều khó khăn nhất đối với những người phụ nữ luôn mong muốn trở thành “tuyệt phẩm”.

Thỏi son Christian Louboutin đã gây ra một cơn sốt mạnh mẽ và sẽ kéo dài tương đối dai dẳng với chị em phụ nữ "yêu son, yêu cái đẹp". Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết son Louboutin giá bao nhiêu và mua ở đâu chuẩn.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ số, nâng cao chất lượng dịch vụ, TPBank tiếp tục nhận được những kết quả rất ấn tượng từ đánh giá độc lập của Vietnam Report...

Với những sự cố liên quan đến thiết bị điều hòa, những thông tin về Top các trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Nga sẽ không còn là thành viên HĐQT và Chủ tịch Hapro từ ngày 11/2/2020. Gần đây, Hapro ghi nhận kết quả kinh doanh tăng đột biến với lợi nhuận quý 4 tăng 1.444%.

Với quyết tâm đổi mới, chiến lược kinh doanh bắt kịp xu hướng ngành bán lẻ, Hapro những năm gần đây đã dần ổn định và phát triển tăng tốc...

Mới đây, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) phối hợp cùng Công ty Vàng bạc Đá quý ASEAN khai trương Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC 98 Phố Huế (Hà Nội) với bộ nhận diện thương hiệu đầy đẳng cấp...

Tại lễ công bố bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2019, Tập đoàn Bảo Việt lần thứ 4 liên tiếp qua các năm được bình chọn là một trong các doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam...

Sau những sự cố vỡ đường ống, nước nhiễm styren… gây tâm lý bất an về nguồn nước sạch, nhiều gia đình tìm mua máy lọc nước về sử dụng. Nhưng làm thế nào để chọn mua được máy lọc nước chất lượng?