Tan-son-nhat

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tan-son-nhat, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Kể từ ngày 17/2/2021, vị trí đón khách của dịch vụ GrabCar sẽ từ cột F5 đến A5 (tức ô số 6 đến ô số 12) - đây là vị trí đón khách đẹp ở dưới mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ tạm đóng cửa một đường băng từ 14 giờ ngày 21/2 đến 14 giờ ngày 15/3 để sửa chữa, nâng cấp các hạng mục liên quan.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định đóng cửa một đường cất hạ cánh, một số đường lăn Tân Sơn Nhất để thi công dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tối ngày 14/6, Cục Hàng không Việt Nam đã công bố thông tin về sự cố hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất của chuyến bay VJ322 khởi hành từ Phú Quốc đi TP Hồ Chí Minh lúc 11h23.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã kiến hơn 10.000 lao động (hơn 50%) nhân viên của Vietnam Airlines phải nghỉ việc không lương. Ước tính doanh thu của hãng bay này giảm 50.000 tỷ đồng.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh vừa phát thông báo về chuyến bay Vietnam Airlines VN340 ngày 3/3 có hành khách người Nhật Bản nhiễm Covid-19. Đặc biệt, trên chuyến bay này đã có 5 người nhập cảnh...

Các quân khu, quân đoàn chuẩn bị trên 31 nghìn giường và chế độ ăn theo chế độ của quân nhân cho công dân Việt Nam từ vùng dịch trở về trong thời gian cách ly 14 ngày.

Người dân đổ về quê đón Tết Canh Tý 2020 khiến bên trong sân bay Tân Sơn Nhất chật cứng, các tuyến đường bên ngoài tiếp tục ùn tắc nghiêm trọng trong sáng nay.

17 sân bay sẽ được tăng cường nhân sự, lực lượng an ninh để phục vụ các chuyến bay đêm vào dịp cao điểm Tết.

Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Vĩnh Ninh cho biết: Tính đến nay, đơn vị được giao 8 dự án khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất...

Nhằm bảo đảm an toàn cho hoạt động bay do ảnh hưởng của bão số 5, một số sân bay sẽ tạm thời đóng cửa, ngưng khai thác.

Vì lòng tham, một nữ hành khách vừa bị phạt tới 8,5 triệu đồng khi ăn trộm một chiếc điện thoại iPhone 5 cũ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hãng thông báo với những khách hàng bị hủy chuyến sẽ được thực hiện bồi thường hoặc chuyển sang chuyến bay khác.

Ở tất cả các tiêu chí, hành khách đều đánh giá chất lượng dịch vụ tại Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi đứng vị trí cao nhất, tiếp đó là Cảng Cam Ranh, Đà Nẵng. Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đứng cuối bảng với tổng số điểm thấp nhất.

Nhằm tránh tình trạng quá tải, tắc nghẽn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) đã đưa ra một số khuyến cáo đối với hành khách khi đến sân bay.