Mới đây, nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất vừa ra quyết định xử phạt 8,5 triệu đồng với hành khách Nguyễn Cẩm Thy do có hành vi trộm điện thoại của hành khách khác trong sân bay.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào ngày 15/10, một nam hành khách đi chuyến bay VN1381 từ Đà Lạt đi TP. HCM đã trình báo với lực lượng kiểm soát an ninh sân bay Tân Sơn Nhất về việc để quên một chiếc điện thoại iPhone5 màu đen tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu sân bay Liên Khương.

Nhận được thông tin, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tại Tân Sơn Nhất đã liên hệ với an ninh hàng không sân bay Liên Khương, đề nghị phối hợp, trích xuất camera an ninh để tìm lại chiếc điện thoại cho chủ nhân.

Chỉ trong ít phút, lực lượng chức năng đã xác nhận được một nữ hành khách tên Nguyễn Cẩm Thy, là khách đi chuyến bay VJ361 từ Liên Khương đi TP. HCM đã lấy chiếc điện thoại này. Không những thế, nữ hành khách này còn tháo sim chiếc điện thoại cũ ra và bỏ vào túi.

Ngay sau đó, hình ảnh nhận dạng của nữ hành khách nhanh chóng được gửi đến an ninh sân bay Tân Sơn Nhất. Khi nữ hành khách vừa xuống máy bay, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã mời về trụ sở làm việc. Tại đây, bà Thy buộc phải thừa nhận hành vi của mình.

Theo Công lý