Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều người đã hoài nghi về việc Táo quân 2022 sẽ không lên sóng trong ngày cuối cùng của năm Âm lịch. Tuy nhiên, mới đây nhất nghệ sĩ Vân Dung đã đăng lên trang facebook cá nhân một bài thơ ngầm xác nhận sẽ có Táo quân 2022.

"Em vừa mới có tin mừng

Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca

Lệnh triệu tập đã ban ra

Tất cả các Táo, gọi là lên luôn

Cùng nhau bày tỏ vui buồn

Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào

Các Táo cười nói xôn xao

Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui".

Táo quân 2022 sẵn sàng lên sóng vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022
Táo quân 2022 sẵn sàng lên sóng vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022

Bài thơ của nghệ sĩ Vân Dung đã khẳng định, Táo quân 2022 chắc chắn sẽ lên sóng để mang đến tiếng cười cho khán giả trong buổi tối ngày cuối năm. Bài viết của nghệ sĩ Vân Dung cũng nhận được nhiều bình luận tích cực của khán giả cũng như háo hức chờ đợi. Bên cạnh đó, nghệ sĩ vân Dung cũng đã có những bình luận vui để khán giả thêm phần yên tâm: “Một năm đặc biệt chuyện nhiều/ Táo Quân sẽ có lắm điều hay ho/ Quẳng gánh đi những nỗi lo/ Suy nghĩ tích cực để cho an lành”.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 11, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung cũng có những chia sẻ về chương trình Táo quân 2022 với nội dung “Tết năm nay có Táo quân hay không?”. Cụ thể, nghệ sĩ Chí Trung cho biết: “Gắn bó với chương trình Táo quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình”.

Đồng thời, nghệ sĩ Chí Trung cho hay: “Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo quân Xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Thông tin các nghệ sĩ mới đăng tải khiến cho khán giả háo hức mong đợi, bởi từ lâu chương trình Táo quân đã trở thành "món ăn" tinh thần"được khán giả chờ đón mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Theo chia sẻ của đại diện ê-kíp chương trình, các diễn viên tham gia Táo quân đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm. Vào tuần tới, cả ê-kíp sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

Theo Kinh tế Đô thị

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/nghe-si-van-dung-he-lo-thong-tin-moi-nhat-ve-tao-quan-2022-444136.html