Tập đoàn tân á đại thành

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tập đoàn tân á đại thành, cập nhật vào ngày: 15/04/2024

Tìm hiểu rõ kết cấu của bình nước nóng là yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình và giảm nỗi lo hóa đơn tiền điện “tăng vọt” do thường xuyên sử dụng nước nóng.

Lễ tôn vinh và trao chứng nhận được tổ chức tối 14/3/2023 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 17 liên tiếp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Nhân dịp Lễ công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, người dân và du khách trong và ngoài nước được tận hưởng không khí tràn ngập sắc hoa và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc trưng của TP bốn mùa hoa.

Màu sắc nào sẽ phù hợp không gian chung? Màu sắc nào sẽ là xu hướng của thời đại? Hãy cùng tham khảo những gợi ý từ Chuyên gia của sơn iPaint.

Sau một thời gian sử dụng hoặc do bị tác động, hệ thống ống nước của ngôi nhà không thể tránh khỏi những sự cố như rò rỉ nước, tắc hoặc vỡ đường ống…

Tại buổi làm việc với Tập đoàn TAĐT mới đây, Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: sẵn sàng mời gọi những DN lớn, có thực lực tài chính đầu tư, đặc biệt 3 lĩnh vực đô thị, công nghiệp, du lịch.

Ngày 08/01/2021, Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc sẽ được tổ chức. Trước thời khắc lịch sử, cùng nhìn lại những chuyển động đáng chú ý của Phú Quốc năm qua.

Mới đây, Chính phủ đã hoàn thiện dự thảo đề án thành lập TP Phú Quốc và trình lên Quốc hội. Vậy đâu sẽ là mô hình đô thị phù hợp cho tương lai TP đảo? Chuyển động mới này sẽ tác động gì tới nhà đầu tư tại thị trường này?

Không chỉ an toàn, chắc chắn với pháp lý rõ ràng, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững.

Sản phẩm Máy lọc nước R.O (Tân Á Đại Thành) đã được vinh danh trong Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Lễ vinh danh do UBND thành phố Hà Nội tổ chức vào tối 01/11/2019 .

Tân Á Đại Thành vừa giới thiệu ra thị trường 4 dòng sản phẩm sơn Ipaint cao cấp - dòng sơn nội ngoại thất với công thức hoàn toàn mới có khả năng chống nắng, chống tia UV, kháng khuẩn, không mùi, dễ lau và chống thấm màu

Sử dụng bình nước nóng đã trở thành nhu cầu thiết yếu quanh năm. Đây là một biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết, có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng nếu sử dụng bình nước nóng sai cách.

Giải pháp tối ưu nhất để có nước sạch hiện nay là sử dụng các máy lọc nước trong gia đình thay vì tốn kém mua nước đóng chai...

Sáng 13/10/2019, tại Hà Nội diễn ra Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và Trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng 2019.

Đột phá về thiết kế kiểu dáng, tính năng vượt trội, bình nước nóng Rossi arte-Tân Á Đại Thành đã và đang chiếm lĩnh được thị trường cả trong và ngoài nước. Hiện Rossi arte cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia ở khu vực ĐNA.