Trước tình trạng nước máy nhiễm hóa chất, nhiều hộ gia đình tại Hà Nội đã mua nước đóng chai hoặc các bình nước 20l về sử dụng. Tuy nhiên, đây là biện pháp tốn kém và chưa hẳn là an toàn. Bởi nếu không lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, minh bạch thông tin thì bạn vẫn có nguy cơ mắc bệnh do nước đã bị nhiễm khuẩn, không tinh khiết như quảng cáo…Vậy giải pháp nào để vẫn có nước an toàn sử dụng mà không tốn chi phí…?

Giải pháp tối ưu nhất để có nước sạch hiện nay là sử dụng các máy lọc nước trong gia đình. Tuy nhiên, để việc lọc nước đạt hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như:

Kiểm tra nguồn nước tại gia đình: Việc kiểm tra nguồn nước thông qua các xét nghiệm sẽ giúp bạn biết những vấn đề nguồn nước đang gặp phải như nhiễm asen, chì, thuỷ ngân, vi khuẩn… Từ đó, có thể lựa chọn chính xác loại máy lọc có khả năng xử lý triệt tất cả những vấn đề đó.

Xuất xứ của máy lọc nước: Một máy lọc nước tốt cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế được công nhận.

Thương hiệu uy tín: Ngoài yếu tố nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bạn cần chú ý tới dịch vụ và cam kết của nhà cung cấp khi vận hành máy.

Khách hàng nên lựa chọn máy lọc nước có thương hiệu uy tín.

Hiệu suất sử dụng: Việc giảm thiểu được lượng nước thải và chống rò rỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí tiền nước, nhất là ở những khu vực có mức phí tiền nước cao; tuổi thọ của lõi lọc cũng giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt chung trong gia đình.

Chất lượng nước sau khi lọc được đảm bảo: Có nhiều loại máy lọc nước có khả năng diệt khuẩn, loại bỏ kim loại, nhưng đồng thời, đây lại trở thành điều hạn chế khi các chất dinh dưỡng có trong nước bị triệt tiêu. Bạn nên chọn dòng máy có bổ sung các lõi bù khoáng để cung cấp cơ thể những khoáng chất cần thiết bị hao hụt trong quá trình lọc.

Để việc sử dụng nguồn nước sạch, an toàn được dễ dàng hơn, hiện nay, trên thị trường xuất hiện sản phẩm máy lọc nước R.O Aqualast của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là dòng máy hiện đại nhất, kết hợp công nghệ sản xuất máy lọc nước tiên tiến đến từ Mỹ, có thể giải quyết được tất cả mối lo ngại về nguồn nước và là giải pháp tiết kiệm nhất cho các hộ gia đình.

Máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành là giải pháp tối ưu để bảo vệ nguồn nước.

Màng lọc R.O hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, tạp chất ra vùng có áp lực thấp và trôi theo dòng nước thải ra ngoài, phần nước sạch sẽ thẩm thấu qua màng. Với kích cỡ lỗ lọc tương đương siêu nhỏ (có thể đến 0.0001 micromet) hầu hết các thành phần kim loại, chất hòa tan, các loại vi khuẩn đều không thể xuyên qua. Chính vì vậy, máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành có khả năng loại bỏ thủy ngân, kim loại nặng và các tạp chất, thu về nước tinh khiết, đồng thời giúp bổ sung thêm khoáng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trung hòa chất oxy hóa chống lão hóa…

Ngoài khả năng diệt khuẩn và thanh lọc nước tuyệt đối, máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành còn giúp tiết kiệm nước tối đa. Theo cơ chế “trượt ngang”, trong quá trình lọc, nước chảy tới màng R.O sẽ phân thành 2 dòng: dòng nước tinh khiết và dòng tạp chất đi theo đường nước thải ra ngoài. Dòng ước thải này có thể tái sử dụng vào những công việc sinh hoạt gia đình khác như tưới cây, dọn rửa đường, rửa xe hoặc dội bồn cầu vệ sinh.những công việc sinh hoạt gia đình khác như tưới cây, dọn rửa… không gây lãng phí.

Máy lọc nước nước R.O Aqualast thế hệ mới nhất đang được bán tại các cửa hàng, đại lý của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tiếp tại: http://www.tanadaithanhgroup.vn/

Từ 12/10 tới 31/10/2019 khi mua máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành, khách hàng sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 500.000 VNĐ để mua sắm tại tất cả các hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+.

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont Water Solutions ( tên cũ Dow Water & Process Solutions )

Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng thuộc một số chi nhánh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại: Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa. (*)

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://tanaonline.vn

Hoặc liên hệ hotline: 18006668


Theo Trúc An/Đô thị mới