tết nhâm dần

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tết nhâm dần, cập nhật vào ngày: 27/01/2023

Bộ Công Thương vừa có báo cáo về tình hình thị trường trong nước trong 4 ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo tục lệ xa xưa của ông cha, trong thời khắc đầu tiên của năm mới, khởi đầu một mùa Xuân, người người, nhà nhà xum họp bên mâm cỗ đón giao thừa.

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Công điện 774/CĐ-VPCP truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đôn đốc các bộ, ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán.

Trái ngược với cảnh đìu hiu tại các bến xe, ga tàu, nhiều tuyến đường trục chính của Thủ đô đã đông đúc phương tiện, cảng hàng không quốc tế Nội Bài chứng kiến lượng hành khách di chuyển tăng mạnh

Hiện nay, nhu cầu mua sắm Tết của người dân bắt đầu tăng cao nên giá cả cũng bắt đầu nhích lên, nhưng không có tình trạng khan hàng sốt giá hoặc đẩy giá lên cao.

Nhằm đảm bảo nguồn hàng phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã kiểm tra công tác dự trữ hàng tại một số siêu thị trên địa bàn Thành phố.

Nhu cầu nhu cầu dọn dẹp nhà cửa của người dân thành phố rất lớn, đặc biệt là vào dịp cuối năm, cận Tết, giá dịch vụ dọn nhà tăng gấp đôi, người lao động làm không hết việc.

Sơn mới tường nhà; trang trí bằng giấy dán tường; thay mới rèm cửa, thảm trải sàn; sắp xếp lại nội thất... là những “mẹo” trang trí nhà đẹp đón Tết

Tiến độ thi công nhiều công trình xây dựng đang được đẩy nhanh trong những ngày cận Tết Nhâm Dần 2022...

Còn khoảng gần 3 tuần nữa là tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thời điểm này trên những tuyến phố, chợ, cửa hàng ở Hà nội đã tràn ngập các loại hoa, cây cảnh phục vụ người tiêu dùng.

Gần một tháng nữa là tới cao điểm Tết Nguyên Đán 2022 nhưng giá vé máy bay đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây. Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh người dân năm nay ngần ngại đặt vé về quê ăn Tết.

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trái với kỳ vọng của nông dân về giá lợn sẽ tăng mạnh vào dịp cuối năm, mấy ngày nay giá lợn quay đầu giảm nhẹ do nguồn cung dồi dào.

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết, thành phố không tổ chức bắn pháo hoa, các điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật và đếm ngược chào năm mới 2022.

TP Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại một điểm duy nhất vào đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sẽ có 9 ngày liên tục gồm 5 ngày nghỉ Tết và 4 ngày nghỉ cuối tuần.